Boss đen tối, đừng chạy! | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Boss đen tối, đừng chạy!

Boss đen tối, đừng chạy!

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  5959
 • Đăng lúc
  23/11/2019
 • Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Boss đen tối, đừng chạy!  Truyện Boss Đen Tối Đừng Chạy củ tác giả Mạn Nam thuộc thể loại truyện ngôn tình mang nhiều yếu tố hài hước vui nhộn đan xen tình cảm gia đình.

  Nữ chính là một cô gái chưa có chồng nhưng có bị mẹ ép đi xem mắt. Nam chính là một tổng tài của một công ty lớn  nơi cô làm việc luôn tìm mọi cách để hành ha cô. Còn em trai anh ta thì lại yêu va say mê cô luôn cưng chiều cô ta.

  Lại cô sẽ yêu ai??? Tại sao nam chính lại hành hạ nữ chính? Chuyện tình này sẽ ra sao khi xuất hiện người thứ ba? Mời các bạn đón đọc.  Bạn đang đọc truyện Boss đen tối, đừng chạy! tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  27 Chương
  Lượt xem : 3083
  55 Chương
  Lượt xem : 5918
  176 Chương
  Lượt xem : 7137
  136 Chương
  Lượt xem : 12424
  59 Chương
  Lượt xem : 6953