Cất Giấu Một Tấm Chân Tình | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Cất Giấu Một Tấm Chân Tình

Cất Giấu Một Tấm Chân Tình

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  10447
 • Đăng lúc
  27/12/2022
 • Nguồn : FB: Phạm Kiều Trang
  Hay
  Yêu thích: 4.4 / 5 từ (16 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Cất Giấu Một Tấm Chân Tình

  Tên truyện: Cất Giấu Một Tấm Chân Tình.

  Tác giả: Phạm Kiều Trang.

  Thể loại: Thực tế & Ngôn Tình.

  Nguồn: FB Phạm Kiều Trang

  Lời tác giả: Nhiều bạn nói đã chán motip truyện có tổng tài giàu có đẹp trai gì gì đó, thế nên truyện này xin phép viết một câu chuyện khác đi. Không có tổng giám đốc hay con trai nhà giàu gì cả, chỉ là một truyện rất thực tế và đời thường mà thôi. Nhưng nam chính chắc hẳn sẽ là một người đáng để si mê đấy. Nếu muốn đọc một motip rất khác của bạn Hổ, thì cứ theo dõi truyện này xem sao. Hehe.

  Trích đoạn:

  Chiếc xe xóc nảy đi trên con đường đất ngoằn ngoèo đầy bụi bặm, men theo hai bên đường, từng đám cỏ đuôi chó phất phơ nghiêng mình theo chiều gió thổi trong ánh nắng ban trưa.
  Chẳng rõ xe chạy thêm bao lâu, có lẽ đi vào đoạn đường xấu hơn trước nên khoang xe lắc lư dữ dội, tiếp theo tiếng máy to như máy cày kia đột nhiên như một ông già gằn ho thêm vài hơi rồi tắt hẳn. Mọi người trên xe giật mình choàng tỉnh dậy, có người ngó nghiêng hỏi bác tài:
  “Bác tài, xe hỏng rồi à?”
  Bác tài hình như quá quen với việc này nên chỉ phất tay: “Chắc là hỏng lốp rồi. Đợi tôi thay lốp mới. Mấy anh cao to khỏe mạnh xuống giúp tôi cái, mỗi người một tay cho nhanh”
  “Ok”
  Ban đầu, mấy người đàn ông trên xe lục tục đi xuống, lúc sau, không thấy có tiến triển nên một tốp sau lại xuống tiếp, có người đi hóng gió, có kẻ đi vệ sinh, cuối cùng trên xe chỉ còn lại mỗi hai người là Hà Phương và người đàn ông ngồi ngay ghế bên cạnh.
  Anh ta cắt đầu đinh, mặc một chiếc sơ mi trắng, trông có vẻ ngay thẳng sạch sẽ, khác hẳn với những người đàn ông da thịt đen nhẻm do lao động ở trên xe. Mỗi tội, anh ta quá lạnh lùng, từ khi lên xe đến giờ không mở miệng nói câu nào, chỉ khoanh tay tựa đầu vào lưng ghế nhắm mắt ngủ.
  Nhưng Hà Phương biết anh ta không ngủ, bởi vì tiếng xe này quá ồn, hơn nữa ban nãy khi xe gặp sự cố dừng lại, cô thấy anh ta có mở mắt, nhưng chỉ nhìn một lượt rồi lại nhắm mắt. Trong đôi mắt không hề có sự ngái ngủ, cũng chẳng có vẻ quan tâm tình hình, chỉ có một sự lười biếng không thể che giấu.
  Lười để ý đến những chuyện xung quanh!
  Ngồi thêm một lúc, Hà Phương ngứa miệng muốn xuống xe đi hút thuốc, nhưng đường ra đã bị anh ta chắn mất nên mới quay sang gọi một tiếng: “Này”.
  Người đàn ông kia vẫn im re không nhúc nhích, cô bắt đầu thiếu kiên nhẫn: “Tôi muốn ra ngoài, tránh đường chút đi”.
  Vẫn không có động tĩnh, Hà Phương bị làm lơ thì bắt đầu khó chịu, định giơ tay kéo áo anh ta thì bỗng dưng lại thấy bác tài chạy hồng hộc lên xe: “Cậu thanh niên kia, có biết sửa xe không?”.
  “Tôi hỏi cậu đấy, cái cậu mặc áo trắng ngồi hàng ghế thứ 4 kia, cậu có biết sửa xe không?”.
  Lúc này, anh ta mới mở mắt ra, sắc mặt hơi khó chịu: “Không biết”
  “Hỏng máy rồi, ở khu này buổi đêm nhiều cướp, không sửa được thì phải ngủ lại ở đây mất. Mọi người đều xuống cả rồi, cậu cũng xuống giúp một tay đi”.
  “Không thích”.
  Thấy thái độ của anh ta như vậy, bác tài cũng có vẻ cạn lời. Chỉ có Hà Phương bị thu hút bởi câu nói vừa rồi nên nhổm dậy hỏi: “Không gọi thợ được hả bác tài?”
  “Từ trung tâm xã vào đến đây hơn 30km, mà trời sắp tối rồi, bình thường chỉ sửa máy không thôi thì không bõ công người ta vào. Ít nhất phải chi thêm mấy trăm nghìn tiền công đi lại nữa. Mà cô thấy đấy, một chuyến xe thế này nhà xe lãi được bao nhiêu đâu, định đi cố thêm tý nữa, đến làng thì kiếm dụng cụ sửa sau, ai ngờ lại hỏng máy giữa đường thế này”.
  Bạn đang đọc truyện Cất Giấu Một Tấm Chân Tình tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN