Tin Tức Tố Của Ta Có Độc | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tin Tức Tố Của Ta Có Độc

Tin Tức Tố Của Ta Có Độc

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  5264
 • Đăng lúc
  13/06/2021
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tin Tức Tố Của Ta Có Độc

  Truyện Tin Tức Tố Của Ta Có Độc của tác giả Nhất Hồ Nhiệt Thủy kể về Vạn Du là hai gia tộc đời đời đều có tiếng là số Alpha đỉnh cấp nhiều như mây, mọi người còn đặc biệt để ý, cả hai nhà này cũng vô tình cố ý tranh hơn thua.

  Họ so bì số hài từ sinh ra, số hài tử qua đời, so dáng vẻ, so chiều cao, so tố chất, thậm chí so bạn đời, so quân công, so tới so lui, so đi so lui, chung quy vẫn ngang sức ngang tài...

  Du Việt là thế hệ hài tử mới trong nhà, khổ nỗi không phải Alpha như mọi người mong đợi mà phân hóa thành một Omega đỉnh cấp, bề ngoài mĩ mạo kinh người, mà tin tức tố càng đặc biệt hơn, trực tiếp hỗn hợp độc trong đó, dù là Alpha mạnh mẽ thế nào, chỉ cần ngửi một phát, hôn mê ba ngày hai đêm!

  Du Việt: "Ta nhất định phải đi trường quân đội!"

  "Không muốn sống nữa sao? Trường quân đội Đế Đằng toàn bộ đều là Alpha, nếu ngươi cái gì kia... sẽ chết thẳng cẳng."

  "Không sao, tin tức tố của lão tử có độc.
  Bạn đang đọc truyện Tin Tức Tố Của Ta Có Độc tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả