Bệnh Hay Quên - Chương 21: Nheo mắt thu hồi cảm giác
× Để đọc chương tiếp theo ấn vào nút (DS Chương) để chọn chương cần đọc hoặc ấn vào Chương Tiếp / Tiếp ở trên và phía dưới cùng trang.    

trước tiếp
26


Bệnh Hay Quên


Chương 21: Nheo mắt thu hồi cảm giác


“Vậy sao … chắc do vận khí anh kém thôi.” Ninh Sơ lẩm bẩm.

“Chóng mặt thì đừng nói chuyện.” Yến Hoài lo ngại hắn bị thương ở thắt lưng, anh không dám vòng tay quá chặt, lồng ngực liền dính sát một chút, cơ bản một khe hở cũng không có.

Ninh Chu hừ nhẹ, “Không cho tôi nói chuyện, thế để một mình anh nói linh tinh với tôi.”

Yến Hoài đem cốc rời khỏi môi hắn, để hắn chậm rãi thởi đều, nói: “Tại sao anh cứ một hai hung hăng cậy mạnh thế? Không thể chịu thua một lần sao?”

“…Không.” Ninh Sơ nhắm mắt lại, “Trừ phi anh rời đi.”

“Nếu tôi đi anh liền chịu thua?” Yến Hoài hơi cúi đầu, môi gần như áp lên trán Ninh Sơ, một cánh tay đặt ở giữa eo và bụng của hắn, mạnh mẽ nhốt hắn trong vòng tay. Bức tranh mang theo một hương vị triền miên kéo dài không thể giải thích được.

“Vậy nếu như tôi đi, anh liền chịu thua mà đến nhà tôi ở nhé?”

(Vãi bố tranh thủ quá!! > 0


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.
Chưa có ai yêu thích truyện này!
× Chú ý: Ấn vào MENU chọn D/S TRUYỆN ĐANG ĐỌC hoặc ấn vào biểu tượng CUỘN GIẤY ở trên cùng để xem lại các truyện bạn đang đọc dở nhé.    

Đọc truyện hay đừng quên like và chia sẻ truyện tới bạn bè, để lại bình luận là cách để ủng hộ webtruyenfree. Thỉnh thoảng ấn vào q uảng c áo ngày 1-2 lần để tụi mình có kinh phí duy trì web các bạn nhé!


 BÌNH LUẬN TRUYỆN