Âm Mưu Hoàng Tộc | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Âm Mưu Hoàng Tộc

Âm Mưu Hoàng Tộc

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  568
 • Đăng lúc
  29/04/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Âm Mưu Hoàng Tộc

  truyện Âm Mưu Hoàng Tộc❤️( truyện mình tự sáng tác viết lên, để diễn đạt rõ hơn nên mình chọn ảnh này ..mong m.n ủng hộ )

  Nội dung truyện Âm Mưu Hoàng Tộc

  Âm mưu hoàng tộc nói về một cuộc chiến tranh giành chiếc vương miệng thống trị tại Vương Quốc Awasaki ( tên mình tự đặt nhé mọi người ) , và tại đây nhà Vua Aroma có 3 người con , 2 Hoàng Tử và 1 cô Công Chúa nhỏ tên Rosella. Sau bao năm bình yên mọi chuyện bắt đầu xảy ra, cô Công Chúa Rosella bị chính người trong Hoàng Tộc hãm hại vì lo sợ cô sẽ được truyền ngôi thành Nữ Hoàng, vì thế nên phải mọi người trong Hoàng tộc tìm cách hãm hại để cô nên duyên cùng Hoàng Tử Charles của Vương Quốc Omania .. Mọi người không ai ngờ anh là Hoàng Tử của giặc và để che giấu thân phận anh đã giả thành một tên lái buôn để qua đây điều tra cơ mật với âm mưa chiếm Vương quốc Awasaki về tay mình và Vua Cha, anh chỉ muốn cưới Công Chúa Rosella để làm con tin không ngờ câu chuyện tình trớ trêu này cũng xảy ra tại đây !! À mong mọi người ủng hộ truyện của mình nhé !! Hãy ủng hộ để mình có thêm động lực nhé !! Cảm ơn nhìu ạ..^^

  Bạn đang đọc truyện Âm Mưu Hoàng Tộc tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả