Điều khoản sử dụng | Đọc truyện mới tại webtruyenfree

Điều khoản sử dụng

Tất cả nội dung bao gồm chữ và hình ảnh trên Webtruyenfree đều được thu thập tự động và đóng góp bởi nhiều thành viên của webtruyenfree. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào.


Điều khoản sử dụng

Nội dung trên website của chúng tôi đều được thu thập tự động, tổng hợp và xây dựng dựa trên các nguồn tài nguyên truyện miễn phí và công khai trên Internet. Các thành viên của chúng tôi được đọc một cách miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng những nội dung này, vui lòng ghi rõ nguồn tổng hợp từ webtruyenfree hoặc từ website mà chúng tôi thu thập . Đối với trường hợp bạn sử dụng nội dung với mục đích kinh doanh, hãy chắc chắc rằng bạn đã tìm hiểu về nội dung bản quyền gốc. Việc vi phạm bản quyền hoàn toàn sẽ bị xử lý theo quy định.
Chính sách bảo mật

Cũng như hầu hết các website khác, webtruyenfree thu thập những thông tin không định danh được các trình duyệt và máy chủ cung cấp, như loại trình duyệt, ngôn ngữ, lựa chọn của khách truy cập trên webtruyenfree và thời gian khách truy cập truy cập vào webtruyenfree . Thỉnh thoảng webtruyenfree sẽ tạo ra các báo cáo có chứa thông tin không định danh của khách truy cập nói chung, ví dụ như tháng này khách truy cập sử dụng hệ điều hành gì.
Báo cáo bản quyền

Tất cả truyện của website đều được hệ thống quét thu thập tự động, vì thế không thể tránh khỏi việc thu thập những truyện đã có bản quyền. Các truyện vi phạm đề nghị thông báo cho BQT webtruyenfree qua địa chỉ [email protected]. Chúng tôi sẽ gỡ truyện nếu đó là truyện thuộc bản quyền của bạn, vui lòng cung cấp những tài liệu để chứng minh bản quyền. Trong vòng 3 ngày chúng tôi sẽ xử lý và thông báo lại.