Yêu Hận Tựa Như Núi | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Yêu Hận Tựa Như Núi

Yêu Hận Tựa Như Núi

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1353
 • Đăng lúc
  29/06/2024
 • Nguồn : FB: Phạm Kiều Trang
  New

  Danh sách 4 chương mới nhất

  Yêu thích: 3.5 / 5 từ (2 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Yêu Hận Tựa Như Núi

  Tên truyện: Yêu Hận Tựa Như Núi

  Tác giả: Phạm Kiều Trang.

  Thể loại: Ngôn tình, Tình cảm - thực tế

  Nguồn: FB Phạm Kiều Trang

  Trích đoạn:

  Tiếng đàn violin du dương vừa kết thúc, bên dưới lập tức vang lên những tràng pháo tay như sấm cùng tiếng huýt sáo. Tôi mỉm cười đứng dậy cúi chào khán giả rồi bước xuống khỏi khán đài, cùng lúc này, phục vụ nhà hát cũng chạy đến đưa cho tôi mấy tấm danh thiếp kèm một xấp tiền dollar rất dày:
  “Chị Ninh, có mấy người đưa cho chị danh thiếp đây, chị xem qua xem”.
  Mấy năm nay bắt đầu trở nên nổi tiếng, đàn ông tìm đến tôi rất nhiều, mặt sau những tấm danh thiếp kia không cần đoán cũng biết sẽ có vài chữ được viết vội vã: Người đẹp Vũ Ninh, hôm nay em có thời gian không? Tôi rất hâm mộ em, muốn mời em đi ăn khuya.
  Tôi quen rồi nên không nhận, chỉ đáp: “Cậu trả lại hết cho bọn họ đi”.
  “Ơ, nhưng mà…”. Cậu phục vụ gãi đầu gãi tai nói: “Em thấy bọn họ đều là người có tiền cả, ngồi ở hàng ghế VIP đấy chị ạ. Còn đưa thêm bao nhiêu tiền để được gặp chị thế này…”.
  Cậu ta còn chưa nói hết câu thì sau lưng đã vang lên sang sảng tiếng của chị Nhung: “Cái thằng này, mới đến làm ở đây hả? Không biết chị Ninh là ai à?”.
  “Vâng, sao thế hả chị?”.
  “Sao với trăng cái gì? Bảo mang hết tiền với danh thiếp đi trả lại đi, Ninh không nhận danh thiếp với tiền bao giờ, đừng tưởng có vài đồng dollar đó mà đòi mua được nó”.
  “Ơ đâu ạ, em thấy bọn họ chỉ mời chị Ninh đi ăn khuya thôi”. Cậu phục vụ chống chế: “Có phải mua bán gì đâu ạ?”
  Bà Nhung trợn mắt: “A, nói mày còn cãi à? Bảo mày đi trả mày có đi trả không? Còn lèo nhèo nữa tao báo lại với giám đốc nhà hát bây giờ”. Chị Nhung hùng hùng hổ hổ: “Nhớ là phải trả lại hết, cấm mày được xơ múi lại đồng nào đấy”.
  Cậu phục vụ mặt non choẹt nghe thế thì sợ đến mất vía, vội vàng vâng dạ rồi nhanh chân chạy đi. Mấy nghệ sĩ khác đứng sau cánh gà xem kịch hay nãy giờ đều không ai lên tiếng, chỉ im lặng cười mỉa.
  Còn vì sao bọn họ cười mỉa ư?

  Bạn đang đọc truyện Yêu Hận Tựa Như Núi tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN