Đã Từng Lỡ Hẹn Với Thanh Xuân | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Đã Từng Lỡ Hẹn Với Thanh Xuân

Đã Từng Lỡ Hẹn Với Thanh Xuân

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  57678
 • Đăng lúc
  14/10/2021
 • Nguồn : FB: Phạm Kiều Trang
  Hay
  Yêu thích: 4.7 / 5 từ (8 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Đã Từng Lỡ Hẹn Với Thanh Xuân

  Giới thiệu truyện: Đã Từng Lỡ Hẹn Với Thanh Xuân

  Tác giả: Phạm Kiều Trang

  Nguồn: FB Phạm Kiều Trang


  Người ta nói "Cuộc đời con người phải có đôi lần làm ra chuyện sai, có như vậy một đời mới hoàn mỹ". Năm năm trước, tôi đã làm sai một việc khiến kiếp này của tôi hoàn toàn trật khỏi đường ray, năm năm sau, vận mệnh lại khiến tôi làm ra thêm một chuyện khiến bản thân phải hối hận.
  Thế nhưng, tình yêu dường như có bản năng của riêng mình, tự dẫn dắt tìm đường tới trái tim, dù đã từng lỡ hẹn với thanh xuân hay từng gặp nhiều chông gai bởi quá khứ, nhưng cho đến bây giờ, nếu được lựa chọn lại, tôi vẫn sẽ chọn đi con đường ấy.
  Bởi vì có những chuyện có thể sẽ là sai, nhưng số mệnh con người vốn dĩ không phân biệt phải trái, không phải làm sai thì một đời mới hoàn chỉnh đó sao?
  Trải qua rất nhiều sóng gió, đến bây giờ, tôi cảm thấy phần đời của mình có lẽ đã hoàn chỉnh, bởi vì trong kiếp này tôi đã gặp được anh!
  Bạn đang đọc truyện Đã Từng Lỡ Hẹn Với Thanh Xuân tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN