TOP 8 truyện đam mỹ hay nhất năm 2020 dành cho các fan hủ. | Đọc truyện ngắn hay tại webtruyenfree

TOP 8 truyện đam mỹ hay nhất năm 2020 dành cho các fan hủ.

Thể loại : ĐAM MỸ
Tác giả :
Lượt xem : 6857

Ma đạo tổ sư
Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Trọng Sinh, Cổ Đại
Số chương: 129 chương
Nhân vật chính: Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh), Lam Vong Cơ (Lam Trạm)


Link truyện: Ma đạo tổ sư

Nội dung:

Nhắc đến thể loại đam mỹ không thể bỏ qua tác phẩm làm mưa làm gió trong giới hủ “Ma đạo tổ sư” của Mặc Hương Đồng Khứu. Bộ tiểu thuyết đam mỹ chủ đề tu tiên được phát hành trên trang truyện Tấn Giang. truyện được xuất bản, chuyển thể thành công sang truyện tranh, kịch truyền thanh, phim hoạt hình và phim bộ.

Tác phẩm lấy bối cảnh tiên hiệp, xoay quanh 2 nhân vật Ngụy Anh (Ngụy Vô Tiện) và Lam Trạm (Lam Vong Cơ). Trong đó, Lam trạm đóng vai trò công tính tình cao quý lãnh diễm còn Ngụy Vô Tiện là thụ lưu manh, giảo hoạt.

Ngụy Anh kiếp trước tu theo con đường bất đạo, là Ma đạo tổ sư, Di Lăng lão tổ. Hắn bị người đời căm ghét, khiếp sợ, cuối cùng phản phệ mà chết. Tuy nhiên, 13 năm sau Ngụy Anh được trọng sinh nhờ Mạc Huyền Vũ vì cầu trả thù mà hiến xác.

Tên ma đạo tùy hứng sống lại trong thân xác của kẻ đoạn tụ khùng điên. Ngụy Anh thoải mái giả điên rồi gặp lại Lam Vong Cơ ngoài mặt lạnh nhạt nhưng đặt hắn trong lòng, sẵn sàng sống chết để bảo vệ. Cả 2 cùng tiến vào một hành trình mới, sát cánh bên nhau.

Tình Yêu Ràng Buộc
Tác giả: Cao Sổ Chân Đích Hảo Nan Học
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ABO, sinh tử, cẩu huyết, gương vỡ lại lành, thụ truy công, ngoài lạnh trong nóng công x ngoan ngoãn (ngụy) tra thụ, HE.
Edit: Phùng Điệp
Tình trạng bản gốc: 35 chương - Hoàn
Link truyện: Tình Yêu Ràng BuộcNội dung:

Hai năm, chỉ mới hai năm thôi nhưng đã có biết bao nhiêu chuyện xảy ra...

Người yêu phản bội, mẹ chết, cha ruột tự sát không thành, sau đó ông biến mất.

Quá nhiều quá nhiều chuyện...

Trong phòng tắm, Từ Tư Triết cứ đứng như thế, mặc cho dòng nước ấm chảy xuôi theo người, cứ thế mà nghĩ về những chuyện vừa hỗn loạn vừa hoang đường

Anh theo đuổi, Quan Dực chấp nhận, người khác chúc phúc.

Anh cứ ngỡ hai năm qua mình chạy tới nơi hoang vắng là có thể rời xa những chuyện, những kẻ tăm tối ghê tởm ấy, nào ngờ sự thật lại vả vào mặt anh một cái, khiến cho anh hoa cả mắt, choáng cả đầu.

Nào có dễ dàng như vậy.

Alpha phẫn nộ cắn chặt hàm răng, dường như chưa nguôi giận, anh giơ tay đấm mạnh lên tường một cú.

Quan Dực phía sau nhìn thấy hành động của anh, bị một tiếng vang nặng nề khiến cho hoảng sợ đến run cả người, mặt mũi cậu tái nhợt, ấy vậy mà vẫn quyết tâm đi về phía phòng tắm.

Từ Tư Triết đắm chìm trong thế giới của mình nên không nhận ra omega đang tiến tới gần, cho đến khi một đôi tay man mát có hơi ướt chạm vào bả vai của anh.

Alpha xoay mạnh người lại, hất bàn tay của omega ra, "Cút!"


Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi
Tác giả: Nhất Mai Nữu Khấu
Thể loại: Danmei
Giới thiệu: Hiện đại, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, hôn nhân ngọt ngào, 1×1, HE
Nhân vật chính: Tần Dĩ Hằng x Sở Nghĩa
Edit: Mimi, DLinh
Beta: Chi
Link truyện: Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh RồiNội dung:

ở Nghĩa đang yên đang lành không hiểu sao lại chạy tới quán bar uống rượu.

Mà uống thì uống đi, cớ gì còn có thể xảy ra quan hệ????

Mà đã xảy ra chuyện thì thôi, còn nhặt được một ông chồng????

Vừa khéo, ông chồng này chính là đàn anh cùng trường đại học với cậu – đóa hoa lạnh lùng thanh cao siêu khó gần trong truyền thuyết – Tần Dĩ Hằng.

Nhưng cậu không thể ngờ, đóa hoa lạnh lùng thanh cao ấy, chẳng những biết thả thính vô hình mà có vẻ còn rất hay ăn giấm.

Cậu nói chuyện với người khác, ông xã ghen.

Cậu cười với người khác, ông xã ghen.

Cậu khen người khác, ông xã ghen.

Ngay cả khi cậu tương tác với người khác trên mạng xã hội, ông xã cũng ghen luôn.

Về sau Sở Nghĩa dần hiểu ra, chồng là để cưng chiều và phải là duy nhất trong lòng cậu.Cuộc đời của Tần Dĩ Hằng luôn bám sát theo kế hoạch đã vạch ra từ trước, chưa bao giờ có lối rẽ ngang. Mãi đến một ngày, anh gặp được một người ở quán bar và xảy ra quan hệ.

Là người có trách nhiệm, anh cưới đối phương về nhà, cũng đưa người nọ vào kế hoạch của cuộc đời mình, chuẩn bị trải qua những tháng ngày tương kính như tân đến răng long đầu bạc.

Nhưng anh không ngờ, bé chồng mà mình nhặt về lại có thể khiến anh hoàn toàn mất đi lý trí.

Giới thiệu đơn giản:

Sở Nghĩa và Tần Dĩ Hằng vốn là hai người xa lạ, vì xảy ra quan hệ ở quán bar nên mới thương lượng rồi gượng gạo tạo thành một gia đình. Vốn tưởng bầu không khí trong gia đình này sẽ rất khách sáo, cả hai sẽ coi nhau như khách, không quấy rầy đến nhau. Nào ngờ, hai thành viên trong gia đình, một thì vô cùng ngoan ngoãn khiến người ta yêu thích, một lại rất biết thả thính làm người khác phải choáng đầu.

Truyện này theo mô tuýp cưới trước yêu sau, tình cảm giữa hai nhân vật chính từ xa lạ cho đến yêu thương gắn kết. Hành văn của tác giả hài hước lại động lòng người, miêu tả biến hóa nội tâm nhân vật sau kết hôn rất tinh tế và tỉ mỉ. Tương tác giữa hai nhân vật chính khôi hài, đáng yêu, ngọt ngào kinh khủng. Mặt khác, bản thân mỗi nhân vật đều có cá tính riêng, được khắc họa rõ ràng, kết cấu truyện chặt chẽ, chắc chắn sẽ làm người đọc phải chờ mong.


Cửa hàng dị thú số 138
Tác giả: Đả Cương Thi
Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Dị giới, Dị năng, Oan gia, Hài hước, HE
Số chương: 171 chương + 6 ngoại truyện
Nhân vật chính: Kim Dư, Kỳ Thanh Lân

Link truyện: Cửa hàng dị thú số 138Nội dung:

Tác phẩm đam mỹ xuyên không của Đả Cương Thi xoay quanh nhân vật cặp đôi tiểu thụ Kim Dư và công Kỳ Thanh Lân. Nhân vật Kim Dư vốn sống ở thời mạt thế của Trái Đất xuyên đến tương lai trong thế giới dị thú.

Kim Dư có năng lực hiểu ngôn ngữ và khống chế thú vật. Thêm vào đó, tới dị giới, anh còn thù phục được nhiều dị thú nhờ khả năng nhìn thấy bệnh tình và trị thương cho chúng. Kim Dư đã tận dụng thế mạnh vào việc mở cửa hàng mua bán cho thuê dị thú.

Nhân vật công Kỳ Thanh Lân là thần thú Hắc Kỳ Lân có tâm tính thất thường, năng lực siêu quần. Một lần bị thương, anh vô tình chạy đến nơi ở của Kim Dư, bị hấp dẫn bởi năng lượng “khí hỗn độn” rồi dần dần nhất kiến chung tình luôn.


Ái Hậu Dư Sinh
Tác giả: Yên Thị
Nghĩa dịch: Yêu hết quãng đời còn lại
Edit: Kei
Beta: Okuko Kodomo
Thể loại: nhất thụ nhất công, xã hội đen bá đạo công vs mỹ nhân thụ, H văn, ấm áp, ngọt ngào, chút ngược, đô thị tình duyên, thế gia, hắc bang.

Link truyện: Ái Hậu Dư SinhNội dung:

Rõ ràng đã bị cha cảnh báo qua nên tránh xa người nọ, nhưng cũng không cách nào kháng cự người nọ bá đạo tới gần. Người nọ là con riêng của đại ca hắc đạo, nhiều năm sống một mình bên ngoài, còn trẻ lại thành thục, mười mấy tuổi đầu đã là nhà đầu tư tài chính lớn. Người nọ tặng cậu đồng hồ, đưa cậu đàn Piano, ôm cậu cắt móng tay, đối với người khác lại khinh thường. Cuộc sống ngắn ngủi mới mười mấy tuổi đầu, đã bị người nọ mạnh mẽ xâm lấn, cậu không thể chống cự mà sa vào. Nhưng mà người nọ chiếm lấy tất cả trái tim cậu, tất cả tình yêu của cậu xong lại hung hăng bỏ cậu ra. Trải qua trò khôi hài này, cậu đã lì lợm, nước lửa bất xâm. Cậu đã đánh mất năng lực yêu…


Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc)
Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú
Thể loại: Huyền huyễn tiên hiệp tu chân, linh dị thần quái, tình hữu độc chung (1×1), quỷ vương si tình công x tiên phong đạo cốt lượm đồng nát thụ, HE
Editor: Q1, Q2, Q3: wattpad Vô Danh, Q4, Q5: wattpad hoediu4
Độ dài: 244 chương + phiên ngoại

Link truyện: Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc)Nội dung:

Ái chà, nhân viên công vụ lượm đồng nát trên thiên giới có gian tình với đại quý nhân của quỷ giới kìa!


Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân
Tác giả: Doãn Gia
Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Cổ đại, Tu tiên, Tùy thân không gian, Ấm áp, 1×1, HE
Số chương: 713 chương + 18 ngoại truyện
Nhân vật chính: Du Tiểu Mặc, Lăng Tiêu

Link truyện: Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu NhânNội dung:

Nhân vật tiểu thụ Du Tiểu Mặc oan ức bị liên lụy bởi vụ nổ gas nhà hàng xóm mà tan xác xuyên đến thế giới tu chân cổ đại. Hắn đột nhiên trở thành đệ tử ký danh của phái Thiên Tâm. Tuy nhiên, khác với thể loại bàn tay vàng thông thường, tư chất của vị nam chính này kém nhất trong đám đệ tử đồng môn.

Tin dữ ập đến với Du Tiểu Mặc là sẽ bị đuổi khỏi phái nếu không thể luyện chế ra thành phẩm trong vòng nửa năm. Vì vậy, hắn đành cố gắng thích nghi bằng cách nỗ lực luyện đan và kiếm tiền.

Trong hành trình thích nghi, Du Tiểu Mặc gặp Lăng Tiêu là công và cũng là Boss của thế giới này. Lăng Tiêu có giá trị vũ lực siêu cao nhưng lại vô cùng lưu manh, chuyên đi phá Du Tiểu Mặc. Thời gian lâu dần Lăng Tiêu càng yêu mến và muốn độc chiếm Du Tiểu Mặc bên cạnh.


Ta Sinh Con Cho Tổng Tài
Tác giả: Quất Miêu Ca Ca
Thể loại: Hiện đại, ngược, ngọt, 1v1, sinh tử, trước ngược thụ, sau ngược công, trước tra sau trung khuyển công

【1v1, song khiết, HE, bá đạo sủng nịch chó săn công x lẳng lơ tiểu ác ma thụ】

【Tràn đầy sắc khí, ngược ngọt đầy đủ, hố đảm bảo, quỳ xin nhảy hố!!!】

Số chương: 287 chương chính văn + 63 chương PN

Link truyện: Ta Sinh Con Cho Tổng TàiNội dung:

Dùng 5 năm của Dư Bảo Nguyên dốt hết cả ruột gan để yêu thương chồng ấy vậy bị kịch vẫn lặp lại như cũ rơi vào kết cục bị chồng đuổi đi.

Từ đó bị đánh ngã? Không bao giờ.

Cho dù bị bác sĩ cho biết mang thai, cho dù bị chồng nhà mình đá, cho dù chồng đón tiểu lẳng lơ khác về nhà, cho dù cả cuộc đời rối ren tít mù......

Nguyên bảo ca ca vẫn như cũ chấp nhất mà cho rằng, xương cứng, đủ quật cường, mình đủ lẳng lơ chính là con cưng của trời.

Mình cảm thấy hài lòng sao?

Không, cậu cảm giác mình ưu tú!

Thế là, lúc ông chồng nhà mình đáng thương, hối hận tới khó chịu, "Vợ ơi, em tha thứ cho anh được không? Ông xã sau này đều sẽ thương em thương tới trong tâm khảm!"

Nguyên bảo ca ca không động đậy, thậm chí rảnh rỗi tới muốn uống trà vuốt mèo.

"Trời lạnh rồi, có mấy tên đàn ông, cũng nên điều giáo chút."
Chưa có ai yêu thích truyện này!


 BÌNH LUẬN TỪ FACEBOOK