Top 10 truyện ngôn tình sắc hay nhất mọi thời đại bạn phải đọc một lần. | Đọc truyện ngắn hay tại webtruyenfree

Top 10 truyện ngôn tình sắc hay nhất mọi thời đại bạn phải đọc một lần.

Thể loại : NGÔN TÌNH
Tác giả : webtruyenonline
Lượt xem : 7750

Sau đây là top các truyện ngôn tình sắc hay nhất mọi thời đại, các truyện được đọc nhiều nhất và được yêu thích nhất cho bạn cùng tham khảo 1 lần.
Em Dám Quên Tôi
Tác giả: Cuồng Càng Thêm Cuồng

Số Chương: 74Truyện Em Dám Quên Tôi là một truyện ngôn tình hiện đại h nặng đan xen những tình tiết nhẹ nhàng hài hước nhưng cũng không kém những chi tiết buồn, truyện kể đến chuyện tình đặc sắc đầy kịch tính xen lẫn ngọt ngào xoay quanh một chàng trai vì cô gái mà từng bước từng bước vươn lên trở thành người có quyền lực để đạt được điều anh muốn.

Link truyện: Em Dám Quên Tôi


Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức
Tác giả: Tân Di Ổ

Số Chương: 41Tuổi thơ anh trôi qua trong nghèo khổ khốn khó, không có dũng khí để yêu si cuồng điên dại; cô sở hữu nụ cười tươi rạng rỡ, chưa từng nếm trải sự tàn khốc của hiện thực. Bởi vậy, anh và cô, có chung một niềm hạnh phúc đầy thương cảm, chỉ chờ mong gặp nhau ở nơi tận cùng hồi ức.

Từ khi Diêu Khởi Vân trở thành con nuôi nhà Tư Đồ Quyết, anh chỉ biết nhắm mắt nghe lời, không bao giờ từ chối dù chỉ một việc nhỏ nhất, nhưng vì cô, anh lại sẵn lòng che giấu mọi người, trộm nếm thứ rượu của thần ái tình rớt xuống nhân gian, dẫu đó có là thuốc độc ghê gớm nhất, anh cũng cam nguyệt không hề ăn năn. Thế nhưng, trong hồi ức ngọt ngào nhất ấy, anh lại chưa từng nói một câu: “Anh yêu em…”….

Nhất định bạn phải đọc truyện sắc của Tân Di Ổ một lần nhé.

Link truyện: Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức


Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây
Tác giả: Tân Di Ổ

Số Chương: 22

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Truyện Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một trong những tiểu thuyết ngôn tình sắc hay nhất mọi thời đại và cũng là tác phẩm đặc sắc nhất của tác giả Tân Di Ổ. Gặp mặt lại càng khó chịu, chưa ai từng nghĩ họ có thể đứng gần nhìn nhau từ xa huống chi lại gần để nói chuyện xã giao!

Link truyện: Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây


Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em
Tác giả: Minh Hiểu Khê

Số Chương: 19Truyện Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em, một truyện ngôn tình sắc hay khiến người ta cảm động ngay từ trang sách đầu tiên và muốn nâng niu nó khi gấp lại…

Truyện Là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tiểu thuyết tình yêu xen lẫn tình tiết ngôn tình mang đến màu sắc mới cho truyện Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

Truyện nói đến tình yêu có muôn hình vạn dáng vẻ, với những giai điệu phong phú và khác biệt: đó có thể là nốt trầm của mối tình đơn phương thời trung học, cũng có thể là nốt bổng khi hai tâm hồn xa cách tìm lại được nhau.

Link Đọc truyện tại: Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em


Nụ Hôn Của Sói
Tác Giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Số Chương: 67Truyện sắc Nụ Hôn Của Sói của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, tình tiết truyện đan xen yếu tố tiểu thuyết tình yêu, truyện ngôn tình đem đến những khoảng màu vô tận trong tình yêu của An Dĩ Phong–Tư Đồ Thuần, Hài hước, lãng mạn, miêu tả tâm lý nhân vật cực khéo, cốt truyện gay cấn, tác giả đã tạo cho truyện tình yêu đầy màu sắc cổ tích giữa một nữ cảnh sát và anh chàng lừng lẫy chốn giang hồ sự hấp dẫn đặc biệt. Đan xen vào câu chuyện tình yêu này là câu chuyện của tình bạn, tình anh em, tình cha con, nghĩa khí, chữ tín và sức mạnh của những ước mơ.

Link truyện: Nụ Hôn Của Sói


Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật
Tác Giả: Lam Bạch Sắc

Số Chương: 44Truyện Yêu Giả Thành Thật của tác giả Lam Bạch Sắc, truyện thuộc thể loại ngôn tình đã full hay ở mọi thời điểm. Truyện mở ra chuyện tình bắt nguồn từ trò đùa vui…Truyện ngôn tình: Liệu tình yêu đó có là đích thực không???

Link truyện: Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật


Phù Hiểu, Em Là Của Anh
Tác Giả: Độc Độc

Số Chương: 108Nam chính là kiểu nam nhân sáng láng ngoại hình, lanh lợi thông mình chính vì thế mới đường hoàng dẫn cô gái vào bẫy chính mình giăng ra. Anh là con sói đội lốt cừu chờ ngày để bắt con cừu non.

Link truyện: Phù Hiểu, Em Là Của Anh


Biến Yêu Thành Cưới
Tác giả: Lục Xu

Số Chương: 97Truyện Biến Yêu Thành Cưới của tác giả Lục Xu, truyện là sự kết hợp giữa thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những tình tiết hài hước vui nhộn, tình tiết gắn liền cuộc sống hôn nhân nhẹ nhàng những cũng không kém phần lãng mạn….Hôn nhân đôi khi nó cũng giống như một giấc mơ, ngỡ là ảo những nó lại đang tái diện trước mắt bạn…

Link truyện: Biến Yêu Thành Cưới


Nếu như chưa từng yêu anh
Tác giả: Rose Novel

Số Chương: 68Truyện Nếu Như Chưa Từng Yêu Anh của tác giả Rose Novel kể về Ngôn Tiểu An ba năm nay chỉ làm có một việc– bỏ mặc những lời nói nhảm bên ngoài, mặc kệ những lời nguyền rủa sau lưng, dù cho sét có đánh cô cũng vẫn yêu một người đàn ông ngôn tình ngược tên là Lục Vân Trạm.

Link truyện: Nếu như chưa từng yêu anh


Hôn trộm 55 lần
Tác giả: Diệp Phi Dạ

Số Chương: 974

Nam Thần Phòng Bên Là Lớp Trưởng

Lục Cẩn Niên và An Hảo kết hôn dưới sự thúc ép của cha mẹ hai bên. An Hảo cho rằng mặc dù bọn họ thờ ơ nhau ở trước mặt mọi người nhưng sau lưng rồi cũng sẽ quấn quít. Vì vậy vào đêm tân hôn, cô vừa mở miệng liền tuôn một tràng “3 KHÔNG”.

Link truyện: Hôn trộm 55 lần

Ngoài ra bạn có thể đọc truyện tranh Hôn trộm 55 lần tại đây

Đông Cung
Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Số chương: 23Phỉ Ngã Tư Tồn nổi tiếng với biệt danh “mẹ kế” luôn thiên về những cái kết buồn và Đông cung – truyện ngôn tình ngược hay nhất cũng không hề ngoại lệ, đây là một câu chuyện tình yêu đầy nuối tiếc, đau khổ và dằn vặt. Nàng – Tiểu Phong là cửu công chúa của Tây Lương, luôn sống trong sự yêu thương che chở, còn chàng – Cố Tiểu Ngũ là thái tử của Trung Nguyên. Chưa nói đến tình cảm, chỉ riêng danh phận của hai người đã rất xứng đôi, là “trai tài gái sắc”. Nhưng giá như không có thân phận cao quí ấy có lẽ tình yêu của hai người sẽ thật đẹp, tình yêu của họ sẽ không bị vùi giữa lớp tường thành, giữa những âm mưu thù hận hiểm độc. Cái kết cuối cùng của truyện đã làm ám ảnh, để lại biết bao day dứt trong lòng độc giả, họ chỉ ước “giá như” hai nhân vật chính có một cái kết đẹp hơn nhưng trên đời này làm gì có “giá như”…

Link truyện: Đông Cung

Trong số các truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại trên đây, cái tên nào bạn tâm đắc nhất??? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về các tác phẩm trên với webtruyenfree nhé...
Chưa có ai yêu thích truyện này!


 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TỪ FACEBOOK