Top 10 truyện Tiên hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại, không đọc phí cả đời. | Đọc truyện ngắn hay tại webtruyenfree

Top 10 truyện Tiên hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại, không đọc phí cả đời.

Thể loại : KHÁC | TIÊN HIỆP
Tác giả :
Lượt xem : 3743

Phàm Nhân Tu Tiên (Vong Ngữ)
Truyện “Phàm Nhân Tu Tiên” của tác giả Vong Ngữ kể về nhân vật Hàn Lập, một người vô cùng bình thường nhưng lại gặp cơ duyên để đi trên con đường tu tiên, Hàn Lập đã từng bước khẳng định được bản thân mình. Liệu Hàn Lập và người yêu của anh có thể cùng nhau bước trên con đường tu tiên và có được một cái kết hoàn mỹ? Có bao nhiêu thử thách đang chờ đợi họ? Truyện có kết cấu rất hợp lý, tình tiết hấp dẫn, không quá nhanh cũng không quá chậm, lời văn trôi chảy. Nhân vật chính, Hàn Lập là một người cô độc. Bạn tò mò về nhân vật trong truyện thì hãy tìm đọc bộ truyện “Phàm Nhân Tu Tiên”.

Link đọc truyện : Phàm Nhân Tu Tiên (Vong Ngữ)Tiên Nghịch (Nhĩ Căn)
"Tiên Nghịch” của tác giả Nhĩ Căn kể về nhân vật chính Vương Lâm, anh chàng rất bình thường, nhưng lại được gia nhập vào một môn phái tu tiên đang xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì hiểu nhầm, nhờ khối thiết tinh và nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã thành công bước trên con đường tu tiên, hắn sẽ đối mặt với những chuyện gì?

Link đọc truyện : Tiên Nghịch (Nhĩ Căn)Bách Luyện Thành Tiên (Huyền Vũ)
Truyện của tác giả Huyền Vũ kể về con đường tu luyện của một con người bước trên con đường tiên đạo vô cùng gập ghềnh. Lâm Hiên được dựng lên là một người như vậy đấy, anh không sở hữu linh căn nên đồng nghĩa với việc anh vô duyên với tiên đạo nhưng không vì thế mà Lâm Hiên từ bỏ, anh là một người có tính cách vô cùng quật cường và cố chấp.

Link đọc truyện : Bách Luyện Thành TiênTinh Thần Biến (Ngã Cật Tây Hồng Thị)
“Tinh thần biến” là một tiểu thuyết tiên hiệp rất hoành tráng kể về người có tên Tần Vũ đã gian khổ tu luyện, vượt vô vàn khó khăn, nguy hiểm để lên thần giới tìm người yêu của mình. Tần Vũ vượt qua gian khổ tu luyện để làm cho người thân được an toàn, nhờ có sự giúp sức của Lan thúc và Nghịch Ương để phi lên tiên giới và thần giới, tại thần giới anh đã tranh đấu với nhà thần vương Lôi Phạt Thành và Lôi Phạt Thiên Tôn, cuối cùng nhờ Lôi Mông sau này anh đã sáng tạo Tần Mông vũ trụ cho riêng mình. “Tinh Thần Biến” mang đậm sắc thái tiên, lấy tinh thần dũng cảm, cố gắng cực hạn của nhân vật chính để đi tìm tình yêu của mình.

Link đọc truyện : Tinh Thần BiếnThế Giới Tu Chân (Phương Tưởng)
Tác phẩm của tác giả Phương Tưởng, kể về nhân vật có tên Tả Mạc. Tả Mạc là 1 đứa bé mất trí nhớ, mất dung mạo bi bố mẹ vứt ở ven đường, bé được Vô Không Kiếm Môn nhặt về cho làm đệ tử. Công việc là trồng linh cốc cho môn phái. Tả Mạc không có tu kiếm nhưng hắn có thiên phú ngũ hành, trong các đệ tử có mỗi hắn luyện được Vân Vũ Quyết đến tầng 3, hắn không có ý chí phấn đấu, mơ ước lớn nhất của hắn là thành Vị Linh Thực Phu. Nhưng trong lần đi trừ sâu cho ruộng ở linh cốc, Tả Mạc bị một hạt Bồ Công Anh yêu quái chiếm lấy thức hải, sau đấy Tả Mạc được đổi đời hắn trở thành Linh Thực Phu rồi Nội Môn đệ tử. Tính cách hắn cố chấp, kiên định, lại được bồ yêu hướng dẫn nên hắn đã tu luyện được kiếm ý, thân phận Tả Mạc trong môn phái tăng lên thì bí ẩn về thân phận hắn dần dần hé lộ. Tả Mạc không thích tu kiếm, hắn thích trồng cây và luyện đan, trên hết là Tả Mạc rất thích kiếm tiền, nhưng vì muốn tìm lại trí nhớ nên hắn quyết luyện tu kiếm. Rồi truyện sẽ đi về đâu?

Link đọc truyện : Thế Giới Tu ChânThần Mộ (Ngô Biển Quân)
Thần Mộ của tác giả Ngô Biển Quân có Thần Nam là nhân vật chính, hắn từ một thiên tài võ thuật trở thành phế nhân sau một đêm. Người con gái mà hắn yêu là Vũ Hinh, sau một năm hắn sống lại tại Ma Lăng Viên – nơi toàn ma, chỉ có duy nhất hắn là phế nhân. Hắn tại sao lại sống lại? Hắn phải đi đâu tìm người hắn yêu?

Link đọc truyện : Thần MộPhi Thăng Chi Hậu (Hoàng Phủ Kỳ)
Một bộ truyện của Hoàng Phủ Kỳ vô cùng hùng vĩ và hoành tráng. Con đường tu tiên của một người gắn liền với sự tồn vong của cả nhân loại. Tại sao lại có thần và ma? Khi con người chết đi thì sẽ về đâu? Y cả đời chìm đắm trong võ học, đến lúc y vượt hoàn toàn vượt lên trên con người thì hắn nhìn thấy một thế giới hoàn toàn khiến hắn bang hoàng. Y mang theo gửi gắm của hàng triệu người. Y – Người mang cái tên Phong Vân Vô Kỵ? Không thể kết thúc như thế. Cuối cùng mọi việc sẽ đi về đâu?

Link đọc truyện : Phi Thăng Chi HậuChân Tiên (EK)
Ở kiếp này, hắn mang trong người pháp quyết vô thượng, trong nội tâm còn có rất nhiều công pháp tăng tiến tu vi từng cảnh giới khác nhau, cộng thêm thân phận tông sư đan dược, hắn nhất định sẽ đại phóng quang mang trong tu chân giới, đủ loại tiếc nuối kiếp trước, kiếp này sẽ không để nó phát sinh.

- Một sự tự tin chưa từng có trong lòng Cổ Thần bạo phát, cả đời này: Ai dám đối với Cổ gia làm loạn, giết. Ai dám đối với phụ thân không trọng, giết. Ai dám đối với sư phụ không tôn, giết. Ai dám đối với sư tỷ không kính, giết.

- Phân chia cảnh giới: Tổng cộng chia làm bảy cảnh giới: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Thần Hải, Mệnh Tuyền, Độ Hư, Thiên Kiếp, Chân Tiên.

Link đọc truyện : Chân TiênBàn Long (Ngã Cật Tây Hồng Thị)
Truyện “Bàn Long” của Ngã Cật Tây Hồng Thi có kết cấu rất hợp lý và logic, diễn biến bất ngờ thu hút người đọc. Cốt truyện là ở thế giới của pháp sư và kiếm sĩ. Chàng Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình là truyền thừa của Thanh Long tộc. Anh có thiên phú tu luyện hơn người được người người ngưỡng mộ.

Link đọc truyện : Bàn LongTru Tiên (Tiêu Đỉnh)
”Tru Tiên” của Tiêu Đỉnh, tác giả đã sử dụng bút pháp tiểu thuyết võ hiệp truyền thống đưa nội dung chính là tình cảm lồng vào thế giới quỷ ma. Giữa máu đỏ, chiến tranh, tình yêu. Chính đạo phát triển mạnh, tà ma rút lui. Trương Tiểu Phàm – nhân vật chính của truyện, là một anh chàng rất bình thường, nhưng vận mệnh lại cợt đùa với hắn. Ý nghĩa duy nhất với hắn là tình yêu, tình yêu chính là tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng, tôn giáo của đời hắn. Cuộc đời hắn là một cuộc đời chật vật, hết khó khăn này tới khó khăn khác khiến hắn không thể ngửng đầu.

Link đọc truyện : Tru TiênThấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.
Chưa có ai yêu thích truyện này!


 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TỪ FACEBOOK