Sau Khi Thế Thân Trọng Sinh Lục Tổng Dây Dưa Không Ngừng | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Sau Khi Thế Thân Trọng Sinh Lục Tổng Dây Dưa Không Ngừng

Sau Khi Thế Thân Trọng Sinh Lục Tổng Dây Dưa Không Ngừng

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  531
 • Đăng lúc
  02/06/2024
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Sau Khi Thế Thân Trọng Sinh Lục Tổng Dây Dưa Không Ngừng

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Thế Thân Trọng Sinh Lục Tổng Dây Dưa Không Ngừng của tác giả Tam Cửu Phục Thiên. Giang Bất Du gặp sự cố, sau đó trọng sinh về năm mình 18 tuổi, chính cậu cũng không ngờ được mình sẽ đụng phải trường hợp này.

  Cậu tự nhủ, cơ hội trời ban này, cậu phải tranh thủ làm lại cuộc đời, tận dụng mọi thứ để sống tốt hơn.

  Nhưng mà, tại sao tên tra nam kiếp trước hại chết cậu tại sao lại chủ động tiếp cận cậu?!

  Giang Bất Du học vũ đạo từ năm 4 tuổi, là học sinh thiên tài được các vũ trường lớn công nhận, nửa đời đầu của cậu thuận buồm xuôi gió, cho đến khi gặp được Lục Xuyên. Không ai biết thực ra Giang Bất Du là một người nhan khống, cậu yêu Lục Xuyên, lúc mới bắt đầu là yêu diện mạo, sau này lại là thật tâm yêu thích.

  Chỉ là... cậu phát hiện ra, đỗi với Lục Xuyên mà nói, cậu chỉ là một thế thân mà thôi. Cậu muốn trốn chạy, nhưng hết lần này đến lần khác bị Lục Xuyên bắt trở về, giam lỏng. Vì Lục Xuyên mà cậu bị liệt hai chân, cậu không biết tại sao Lục Xuyên lại không chịu bỏ qua cho cậu.

  Chẳng qua cậu vẫn là chạy thoát rồi, haha... Lục Xuyên gần như phát điên đi tìm, nhưng mà bất kể có tìm kiếm thế nào, Giang Bất Du cũng không bao giờ xuất hiện nữa. "Giang Bất Du đâu?"

  Lục Xuyên hai mắt đỏ hồng hỏi. "Lục tổng... nén bi thương."
  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Thế Thân Trọng Sinh Lục Tổng Dây Dưa Không Ngừng tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

    Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

   Truyện cùng tác giả