Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức

Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  5560
 • Đăng lúc
  01/07/2021
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức

  Bạn đang đọc truyện Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức của tác giả Hạng Lục Qua. Người ta làm thế thân chính là yêu một cách hèn mọn, một lòng một dạ với tổng tài bá đạo, lạnh lùng, vô tình.

  Còn Tiết Doanh Song cũng là thế thân, cũng hèn mọn, cũng một lòng một dạ, nhưng không phải với tổng tài, mà là với....tiền lương của Hình Vân

  ...

  Thế thân chính là điên cuồng say đắm, yêu tổng tài đến mức cả đời không bao giờ muốn rời xa.

  Tiết Doanh Song thì cứ đúng giờ tan làm là thong thả ra về,

  Khi bạch nguyệt quang đường đường chính chính trở về, thế thân tất nhiên phải đau lòng muốn chết, tinh thần uể oải suy sút, ghen tuông mù quáng, cuối cùng là lạnh tâm rời đi.

  Khi bạch nguyệt quang của Hình Vân trở về, Tiết Doanh Song không hề dao động, nhiệt tình phục vụ bạch nguyệt quang, tỏa sáng hào quang của một người tận tâm với cương vị công tác.
  Bạn đang đọc truyện Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN