(18+) Ánh Hạ Trầm Luân | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
(18+) Ánh Hạ Trầm Luân

(18+) Ánh Hạ Trầm Luân

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  2309
 • Đăng lúc
  05/01/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : (18+) Ánh Hạ Trầm Luân  Tên Tác Phẩm : Ánh Hạ Trầm Luân.

  Tác Giả : Quỳnh Trang

  Ngày xuất bản : 12 / 10 / 2019

  Trích

  Đứng giữa bờ vực của cơn ác mộng đeo bám cơ thể mình, người phụ nữ chỉ biết nhìn lại những mảnh vỡ vẽ lên hồi ức năm đó. Giữa bờ vực tình yêu với thương tâm cô chỉ biết lùi lại một chút, không phải là ngừng lại thứ xúc cảm thiêu đốt tâm can. Đôi khi chỉ là lắng chìm xuống một khoảng tối, tự tìm lại chút bình yên của cuộc đời.

  Hạ Bách năm đó chỉ là kiên cường, bộc trực một chút nên để lại trong hiện tại chút nuối tiếc. Cô chỉ cho rằng đóa hoa luôn vươn lên với sự kiêu sa sẽ có giá trị nhưng cho đến một ngày không còn đủ khả năng để đứng vững nữa liền ngưng nở rộ. Như cái cách nhìn thấy người đàn ông của mình vụt tắt trư mắt, cô không chạy theo nổi chỉ biết nắm chặt đôi tay nhìn bóng người khuất đi.

  Triệu Trác Thẩm vẫn nhớ cái ngày anh quay bước đi, dáng vẻ gầy gò của cô không lùi nửa bước để chờ anh quay lại. Hạ Bách khi đó cứ nghĩ như trước đây, anh ấy chỉ đùa cô chút rồi ôm chầm cô từ phía sau.. rồi sẽ cùng cô về nhà. Nhưng rồi khoảnh khắc ấy biến thành lời chia tay thầm lặng, như cơn gió luồn qua lá cây không quá nhanh cũng không quá chậm.

  Hạ Bách vẫn nói với người bạn của cô rằng : " Triệu Trác Thẩm không sai, anh ấy chỉ là quay lại quá chậm vì không biết mình sẽ rời đi."

  Cho đến sau này người bạn đó nói lại với Triệu Trác Thẩm, thêm phía sau một câu. " Tôi chỉ sợ cô ấy vờ không nhớ cậu, cô ấy sẽ coi cậu là người dưng thôi.."

  Mong mọi người nhấn sao và nhận xét cho mình.

  Watt: Sushi_0910


  Bạn đang đọc truyện (18+) Ánh Hạ Trầm Luân tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  27 Chương
  Lượt xem : 5330
  50 Chương
  Lượt xem : 6815