Anh!! Em muốn mua trà sữa | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Anh!! Em muốn mua trà sữa

Anh!! Em muốn mua trà sữa

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1056
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Anh!! Em muốn mua trà sữa  Lục Nhân gặp sở Hoàng lần đầu tiên khi cô đi ngang qua quán trà sữa của anh, thấy được dáng vẻ khó chịu của anh khi bị người khác bám lấy liền không ngần ngại mà ra tay giúp đỡ.

  Từ đó, mọi người trong trường đều biết rằng đại tỷ Lục Nhân đang theo đuổi nam thần trà sữa. Mỗi ngày đều giở thói lưu manh mà trêu anh đến đỏ mặt tía tai, nói không nên lời.

  Nhưng về sau mọi người mới biết được, đằng sau cái vẻ lạnh lùng xa cách của anh lại là một người đàn ông có tính chiếm hữu mạnh mẽ, vô cùng trẻ con, ấu trĩ.

  Cô ngày nào cũng đến mua trà sữa của anh, mỗi ngày thử một vị. Đến khi thử hết 52 vị của quán...

  "Anh!! Em muốn mua trà sữa."

  "Em đã thử hết 52 loại."

  "Còn vị thứ 53 mà."

  "??"

  Nói rồi nhón chân lên hôn vào môi anh một cái.

  "Vị này ngon nhất, từ nay về sau em chỉ uống vị này."  Bạn đang đọc truyện Anh!! Em muốn mua trà sữa tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả