Bất Diệt Kiếm Thể -Thập Bộ Hành | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Bất Diệt Kiếm Thể -Thập Bộ Hành

Bất Diệt Kiếm Thể -Thập Bộ Hành

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  482
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bất Diệt Kiếm Thể -Thập Bộ Hành  Kiếm được coi trọng nhất ở Hoa Hạ cửu châu.

  Kiếm là vua của mọi loại binh khí.

  Nơi đây là Kiếm Thần đại lục, có vô số tông môn tu luyện.

  Trên đại lục này, người tu luyện kiếm tụ kiếm nguyên, hóa kiếm khí, ngưng luyện kiếm cương, hợp kiếm mang, định kiếm vực đạt tới mức độ một kiếm chẻ đôi núi, tách đôi dòng sông.

  Nơi này không chỉ có những kiếm trì quý báu, kiếm trủng thần thánh mà còn có cả kiếm mộ quỷ bí. Thậm chí còn có biết bao nhiêu loại linh thú kỳ lạ, cùng với các phương pháp tu luyện kiếm đạo bí ẩn.

  Các cấp độ tu luyện của kiếm giả ở đây được chia thành: Kiếm thể, kiếm nguyên, kiếm hồn, kiếm phách, kiếm tâm.

  Danh hiệu của kiếm giả gồm có: kiếm giả, kiếm khách, kiếm Sư, kiếm chủ, kiếm vương, kiếm tông, kiếm hoàng, kiếm đế, kiếm tôn, kiếm tổ, kiếm thánh.

  Cấp độ của tông môn được chia thành: Thanh phàm, kim thiên, bạch linh, tử hoàng.   Bạn đang đọc truyện Bất Diệt Kiếm Thể -Thập Bộ Hành tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả