Bé Khóc Nhè Omega Của Đại Lão Rất Giỏi Làm Nũng | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Bé Khóc Nhè Omega Của Đại Lão Rất Giỏi Làm Nũng

Bé Khóc Nhè Omega Của Đại Lão Rất Giỏi Làm Nũng

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2134
 • Đăng lúc
  20/07/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bé Khóc Nhè Omega Của Đại Lão Rất Giỏi Làm Nũng

  Bạn đang đọc truyện Bé Khóc Nhè Omega Của Đại Lão Rất Giỏi Làm Nũng của tác giả Tống Thỏ Mao. Trần tiên sinh trong lời đồn đãi là một người tàn nhẫn, quyết tuyệt, thủ đoạn sắc bén, thế nhưng lại là một người như vậy???

  Chỉ vì dỗ bảo bối của mình đêm tân hôn mà thức trắng đêm?!

  Ừm…

  Làm sao bây giờ?

  Bảo bối hay khóc nhè, chỉ vừa đụng nhẹ cũng đã nức nở.

  Tin tức tố mất khống chế, mỗi ngày cả người đều mang theo hương sữa ngọt ngào, làm sao bây giờ, vốn muốn cưới con trai kẻ thù về tra tấn, thế nào mà hiện tại người bị tra tấn chính là mình?!Cùng xem 36 kế dỗ vợ!

  Người đàn ông tàn nhẫn kia, ngoài mặt ra vẻ như vậy, sau lưng lại lặng lẽ thức đêm đọc《Những điều về cách cưng chiều vợ》

  Trần tiên sinh: Tôi dữ lắm sao, em khóc cái gì mà khóc!
  Bạn đang đọc truyện Bé Khóc Nhè Omega Của Đại Lão Rất Giỏi Làm Nũng tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả