Biến Em Thành Ảnh Hậu Rồi Về Làm Vợ Anh | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Biến Em Thành Ảnh Hậu Rồi Về Làm Vợ Anh

Biến Em Thành Ảnh Hậu Rồi Về Làm Vợ Anh

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1239
 • Đăng lúc
  01/01/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Biến Em Thành Ảnh Hậu Rồi Về Làm Vợ Anh

  Khi hai con người đi trên hai con đường hoàn toàn khác nhau, thế mà sau cùng lại gặp gỡ được nhau, là duyên phận, hay định mệnh đã an bài???

  Một người đàn ông quyền lực đến mức có thể khiến người khác phải e sợ, lạnh lùng, cao cao tại thượng. Anh ta không không thích gần gũi phụ nữ, nhưng lại có đứa con trai năm tuổi. Mọi người không rõ gia đình anh thế nào, chỉ biết cậu bé không thích tiếp xúc với người lạ.

  Còn cô, cô chỉ là một diễn viên bình thường. Quá khứ của cô là chồng chất của những vết thương, vết sẹo không bao giờ lành được. Cô mạnh mẽ, quyết đoán, và không ai ngờ được thân phân khác của cô lại liên quan đến thế giới ngầm...

  Hai con người như vậy chạm mặt nhau, duyên phận sẽ đưa họ đến đâu???
  Bạn đang đọc truyện Biến Em Thành Ảnh Hậu Rồi Về Làm Vợ Anh tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả