Bố Dượng Là Người Yêu Cũ | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Bố Dượng Là Người Yêu Cũ

Bố Dượng Là Người Yêu Cũ

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  14695
 • Đăng lúc
  01/01/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bố Dượng Là Người Yêu Cũ

  Giới thiệu truyện Bố Dượng Là Người Yêu Cũ

  Tác giả : Tường Vi Đỏ

  Link facebook tác giả : https://www.facebook.com/profile.php?id=100041571472391

  Hai mươi hai năm trôi qua, mình mẹ khó nhọc nuôi tôi khôn lớn, tôi không ít lần cảm thán rằng dòng đời đẩy đưa, dồn ép con người, nhưng chỉ cần cố gắng và kiên trì, thật sự vẫn có thể có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Tôi sinh ra không có được một gia đình trọn vẹn, mẹ tôi bị người ta phụ bạc. Mẹ là một người phụ nữ đẹp, chịu thương chịu khó, hồi đó tham gia thanh niên tình nguyện rồi gặp người kia. Một con người nhìn lãng tử, bề ngoài đẹp trai, có tài đàn hát, có mấy cô gái lại không xiêu lòng chứ? Thời trẻ yêu đương, không có mấy ai chịu được cấm đoán, ngoại tôi càng cản, mẹ tôi càng cương quyết... Và rồi khi mẹ đang mang thai ba tháng, người đàn ông kia bỏ rơi mẹ, đi cùng người phụ nữ khác...

  Mẹ tôi thời gian đó cực khổ kiếm tiền, và sinh tôi ra trong một đêm mưa gió ở Bình Thuận

  Ngày tôi sinh ra là một ngày mưa bão, trong phòng y tế trạm xá một mình mẹ tôi cùng với cô hộ sinh bà đã cố hết sức sinh tôi ra đến khi kiệt sức,nghe được tiếng trẻ con khóc thé lên bà mỉm cười hạnh phúc rồi ngất đi.

  Tỉnh dậy không một người thân bên cạnh, cũng may cô hộ sinh ấy tốt bụng, thấy mẹ tôi một thân một mình bà đã chăm sóc cho tôi đến khi mẹ tỉnh lại, sau này cô hộ sinh đó là mẹ nuôi tôi. Bà ấy cũng không chồng con gì nhìn mẹ con tôi mẹ goá con côi,sau khi rời trạm xá bà mang mẹ con tôi về sống chung trong căn nhà cấp 4 nhỏ xíu của bà.

  Như đã nói ngày tôi sinh ra là một ngày mưa gió,mẹ tôi hi vọng tôi mạnh mẽ vượt qua sóng gió cuộc đời, bà đặt tên tôi là Hoàng Hoài Bảo,cái tên nghe rất là con trai nhưng nó rất ý nghĩa và hợp với hoàn cảnh sinh ra tôi.

  Câu chuyện tôi kể đã là 22 năm sau, khi tất cả sóng gió đã đi qua, tôi cùng hai người mẹ sống hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ, giờ tôi đã có công việc ổn định lo được cho họ,cho đến khi tôi gặp được anh người đàn ông hơn tôi 20 tuổi,người mang đến cho tôi hạnh phúc cũng quá nhiều đắng cay.

  Các bạn đang đọc truyện tại webtruyenfree.com, chúc các bạn online vui vẻ. Đọc nhiều truyện hay khác của tác giả Tường Vi Đỏ tại đây
  Bạn đang đọc truyện Bố Dượng Là Người Yêu Cũ tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả