Cà Phê Đụng Sữa Bò | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Cà Phê Đụng Sữa Bò

Cà Phê Đụng Sữa Bò

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1558
 • Đăng lúc
  03/06/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Cà Phê Đụng Sữa Bò

  Bạn đang đọc truyện Cà Phê Đụng Sữa Bò của tác giả Phong Lộ Thấm TửuGiang Minh trả thù toàn bộ Giang gia bởi vì họ đã phụ lòng mẫu thân hắn.

  Hắn muốn hủy diệt mọi thứ, bắt họ phải trả giá cho việc đánh đổi này!

  Nếu có gì hắn hủy không được hoặc nói là không nỡ hủy, có lẽ chỏ có người kia, Kỷ thiếu gia - người bị anh trai hắn vứt bỏ tại hôn lễ.

  Nếu đã không thể hủy diệt, vậy hắn dứt khoát chiếm làm của riêng, biến người kia trở thành sở hữu của mình.Mặt ngoài lạnh lùng bên trong ôn nhu thâm tình công × mất trí nhớ ngốc manh tiểu mỹ thụ.

  Công tin tức tố vị cà phê.

  Thụ tin tức tố vị sữa bò.

  Lâu lâu công quân sẽ chuyển từ cà phê sang cà phê sữa bò không ngọt không ngấy, còn em bé sẽ có lúc vì đỏ mặt mà biến thành dâu tây sữa bò.
  Bạn đang đọc truyện Cà Phê Đụng Sữa Bò tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả