Đây Là Nhà Tôi: Chồng Là Hotboy...chị Tôi Là Quỷ Dữ....anh Rể Là Người Đã Khuất!! Haha!! | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Đây Là Nhà Tôi: Chồng Là Hotboy...chị Tôi Là Quỷ Dữ....anh Rể Là Người Đã Khuất!! Haha!!

Đây Là Nhà Tôi: Chồng Là Hotboy...chị Tôi Là Quỷ Dữ....anh Rể Là Người Đã Khuất!! Haha!!

Chưa có ai yêu thích truyện này!
Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Đây Là Nhà Tôi: Chồng Là Hotboy...chị Tôi Là Quỷ Dữ....anh Rể Là Người Đã Khuất!! Haha!!

Bảo Lan là một cô nhóc tomboy, mạnh mẽ. Vào đầu năm cấp 3, cô được chuyển vào một ngôi trường có danh có tiếng. Chị cô cũng rất quậy và men như cô nhưng tài năng, học cực kì giỏi . Cô rất ngưỡng mộ chị cô nhưng mà...đã là một năm rồi cô chưa được gặp chị và cũng chả nghe tin tức gì hết. Cô chỉ biết điều trường cô đang học từng là nơi mà chị cô xách cặp tới trường. Người chị Bảo Trâm của cô mất tích !!! Ở đây, cô đụng độ phải một tên hotboy cực kì kiêu ngạo, tên này chảnh chọe, ngạo mạn cực kì nhưng từ từ ...cô khám phá ra hắn biết thông tin về chị mình. Không những thế...quan hệ giữa chị cô và "anh lớn" là như thế nào? Có những điều kì lạ xảy ra ở ngôi trường này và toàn rất kinh dị! Mỗi đêm giấc mơ, cô đều thấy xác người chết, máu me kinh khủng. Cơn ác mộng không chấm dứt. Có lần cô mơ thấy một giấc mơ đen ngầu nhưng có nghe câu nói...: đồ em gái của quỷ!!! Vậy là sao? Tất cả là gì chứ? À! Dần dần tên hotboy này hình như am hiểu rõ về cô. Hắn luôn bên cô, săn sóc và bảo vệ cô mặc dù là cô và hắn hay cãi cọ với nhau. Đúng là tên đáng ghét!!! Và rồi...ngôi trường bị ai đó điều khiển ....là ai chứ??? Tôi chính là chìa khóa cho câu hỏi này, là niềm hi vọng cứu sót cho ngôi trường này và....chị..... "TA SẼ QUAY LẠI TRẢ THÙ!!!" " Chị...chị...tại sao chứ?" "Bảo Lan! Luôn luôn phải ở kế bên tôi!!" "Bảo Trâm! Anh không yêu cô ta!!" "........Anh yêu em!!......."

Đây là mẩu truyện phối hợp giữa hai tác giả là Vũ Vũ và Chè!! Cái này là nik chứ ko phải tên thật!! Hihihi!! Mong mọi người ủng hộ!!!

Bạn đang đọc truyện Đây Là Nhà Tôi: Chồng Là Hotboy...chị Tôi Là Quỷ Dữ....anh Rể Là Người Đã Khuất!! Haha!! tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả