Đế Bá | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Đế Bá

Đế Bá

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  703916
 • Đăng lúc
  31/12/2018
 • Nguồn : Tàng Thư Viện Vip Văn Đàn
  Hot
  Yêu thích: 5 / 5 từ (1 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Đế Bá

  Nội dung truyện Đế Bá

  Lý Thất Dạ bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma động ép buộc phải thực hiện một nhiệm vụ khi hắn chỉ mới là một đứa bé mười ba tuổi. Cái tuổi vốn thiên chân hồn nhiên khiến Lý Thất Dạ không hề hiểu được những điều mình đang làm, thế nhưng điều này lại tình cờ đưa đến cho hắn nhiều cơ hội tiến vào con đường của tu chân sĩ chân chính…  Đế Bá có nội dung cực dày, hiện tại đã dịch đến chương 4764 nhưng vẫn chưa đi vào hồi kết. Những tưởng với cốt truyện đồ sộ như vậy, tác giả sẽ dần bị hụt hơi, nhưng khi càng đọc Đế Bá mới càng thấy sự hấp dẫn của truyện. Trong Đế Bá tập trung đủ loại bí mật nút thắt, tác giả xoay chuyển kịch tình liên hồi khiến độc giả không ngừng tiếp cận được hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhờ vậy, khi càng đọc về sau thì độc giả càng thấy bị thu hút, thích thú truy lùng bí ẩn thật sự ẩn sau con đường thành công của một thiếu niên rất đỗi bình thường – Lý Thất Dạ.

  Thế giới trong Đế Bá lấy rất nhiều chi tiết rất Việt Nam, từ những nhân vật cổ tích quen thuộc, nhưng thế giới Tu Chân cũng được xây dựng và đầu từ một cách kỹ lưỡng. Thoạt đầu có lẽ sẽ khiến một vài bạn không quen nếu đọc quá nhiều truyện Trung Quốc nhưng đây lại là một cuốn truyện khiến độc giả khó có thể buông xuống sau khi bắt đầu.

  Lý Thất Dạ trong Đế Bá vốn là một thiếu niên bình thường, không hề có một điểm sáng đáng để lưu ý nào. Dĩ nhiên là cũng như những nhân vật chính khác, hắn được ưu đãi để tiếp cận với những tiên ngộ không ngờ. Truyện có cách viết khá hài hước nhưng tiền đề cực vững, đồng thời nhắc đến những nhân vật trong cổ tích của Việt Nam khiến độc giả không khỏi cảm thấy tác giả viết nên truyện này thật sự rất thú vị. Truyện chưa hoàn nhưng đã có hơn 4000 chương và tốc độ ra chương đều nên độc giả có thể yên tâm lọt hố nhé. Truyện này được nằm trong bảng xếp hạng truyện hot và được nhiều người đánh giá khen hay nên hẳn là đáng để chúng ta nghiền ngẫm đấy.

  Các bạn có thể xem truyện cùng tác giả tại đây

  Bạn đang đọc truyện Đế Bá tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả