Duyên Kiếp Trước, Nợ Kiếp Này. | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Duyên Kiếp Trước, Nợ Kiếp Này.

Duyên Kiếp Trước, Nợ Kiếp Này.

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  2484
 • Đăng lúc
  03/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Duyên Kiếp Trước, Nợ Kiếp Này.

  Phật nói rằng đời người là chuỗi duyên nợ, luân hồi từ kiếp này sang kiếp khác thì chữ duyên chưa bao giờ có thể chấm dứt bởi nó là nợ từ tiền kiếp. Con người ta đau khổ vì tình yêu có nghĩa là do có duyên nhưng chưa từng nợ nhau.

  Cô gái đó đã sống hai mươi tám năm, đi hết một phần ba của đời người, chịu bao nhiêu thương đau nhưng lại chẳng hề biết rằng có một người đã chờ đợi cô suốt bao nhiêu năm nhưng chẳng dám nói với cô nửa lời. Hóa ra duyên phận lại gần cô đến vậy nhưng cô lại bỏ qua mà không hề hay biết.

  Rất nhiều người có duyên nhưng lại bỏ lỡ, không duyên nhưng lại cố ép nài. Tất cả những thứ đó chẳng thể đi đến hồi kết chỉ có yêu thương ta đang nắm giữ trong tầm tay.

  Tác giả Lan Tư Tư

  Là người Vô Tích- Giang Tô

  Cô là người sống tình cảm, vui vẻ và luôn tin vào hai chữ duyên phận. Cô có rất nhiều nguyện vọng nhưng chẳng thể thực hiện được cuối cùng đành gửi vào các câu chuyện của mình. Mỗi một câu chuyện là một cảm xúc khác nhau nhưng chúng đều có một kết cục viên mãn.

  Bạn đang đọc truyện Duyên Kiếp Trước, Nợ Kiếp Này. tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  7 Chương
  Lượt xem : 2071