Hắn Xốc Khăn Hỉ Trùm Đầu Của Ta | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Hắn Xốc Khăn Hỉ Trùm Đầu Của Ta

Hắn Xốc Khăn Hỉ Trùm Đầu Của Ta

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  2821
 • Đăng lúc
  01/09/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hắn Xốc Khăn Hỉ Trùm Đầu Của Ta

  Truyện Hắn Xốc Khăn Hỉ Trùm Đầu Của Ta của tác giả Tử Căn kể về Nhạc Hàm là một chàng gay luôn bất cẩn thích trai thẳng, suy sụp độc thân hai mươi năm, ngửa mặt lên trời gào thét chỉ cầu một ông chồng tương thân tương ái.

  Ngay lúc này, trò chơi giả tưởng thịnh hành toàn quốc tung ra một phó bản nhân duyên mới… ‘Hỉ Kết Liên Ý’, còn một tên khác là ‘Chọn Tân Nương Chọn Tân Lang’.

  Nhạc Hàm: Tuyệt vời, nhất định là phó bản dành cho mình.

  Thế nhưng đối mặt với nhóm tân lang phong lưu phóng khoáng ở cổng ‘Chọn Tân Lang’, Nhạc Hàm đỏ mặt, xấu hổ, căn bản không dám chọn.

  Vì thế cậu quay lại khu ‘Chọn Tân Nương’, mặc áo cưới đỏ thẫm, đội khăn voan đỏ, ngoan ngoãn chờ chồng yêu tới chọn mình.

  …ngàn vạn lần không ngờ lại đụng trúng đại boss.
  Bạn đang đọc truyện Hắn Xốc Khăn Hỉ Trùm Đầu Của Ta tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả