Hệ Thống Chi Tao Khí Thẳng Nam | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Hệ Thống Chi Tao Khí Thẳng Nam

Hệ Thống Chi Tao Khí Thẳng Nam

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1671
 • Đăng lúc
  19/02/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hệ Thống Chi Tao Khí Thẳng Nam


  Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, Hiện đại, Tương lai, hệ thống 
  Editor: ngải ngải 
  Số chương: 163 chương 

  Cảnh Trực làm trạch nam đã ba mươi năm, chưa kịp nghĩ nhân sinh lý tưởng, chưa kịp quen bạn gái, bỗng nhiên qua đời, rồi bỗng nhiên sống lại, trở về năm 16 tuổi.

  Trong lòng Cảnh Trực hớn hở thầm nghĩ, được trọng sinh, tức là có cơ hội phát tài, đi lên đỉnh cao nhân sinh. Không phải trong tiểu thuyết những người trọng sinh đều như thế sao?! Phấn khởi qua đi, hắn lập tức liền héo. Hắn vốn là trạch nam, nào có để ý cái gì cổ phiếu kiếm tiền, địa ốc chỗ nào sẽ phất lên, vé số độc đắc gì đó càng khỏi nói, càng không có ngoại hình đẹp để vào giới giải trí gì đó.....

  Cho nên nói, ông trời để hắn sống lại làm gì?! Lại quá một lần chán chường nhân sinh?!!!

  Dĩ nhiên không phải rồi. Ông trời đưa tới cho hắn một cái hệ thống, cho Cảnh Trực mở ra một cái vừa to vừa khỏe bàn tay vàng.

  Chỉ cần dựa theo hệ thống chỉ lệnh cùng bất đồng nam nhân XXOO, lại OOXX, Cảnh Trực rất nhanh sẽ có thể đi tới nhân sinh đỉnh cao, thành làm nhân sinh người thắng.

  Này văn lại gọi sống lại nam phẩm tiêu lữ trình, thẳng nam bẻ cong queo sổ tay, mỹ nam công lược trò chơi.

  ***Truyện thể loại tình yêu nam&nam ai ko thích làm ơn nhấn nút thoát ra,  không chấp nhận tình trạng vô coi xong nói năn  bất lịch sự 🔪,khiếm nhã ***

  Nguyên bản nam nam hiện đại, cao H khôi hài.
  Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Chi Tao Khí Thẳng Nam tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả