Hợp Đồng Ly Hôn Trước Khi Tôi Mất Trí Nhớ | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Hợp Đồng Ly Hôn Trước Khi Tôi Mất Trí Nhớ

Hợp Đồng Ly Hôn Trước Khi Tôi Mất Trí Nhớ

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  3557
 • Đăng lúc
  09/12/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hợp Đồng Ly Hôn Trước Khi Tôi Mất Trí Nhớ

  Hợp đồng ly hôn trước khi tôi mất trí nhớ

  Tên hán Việt: Hiệp nghị ly hôn tiền ngã thất ức liễu

  Văn án:

  Nam nghệ sĩ đang hot Lộ Viễn Bạch và Chủ tịch tập đoàn Đoàn thị là Đoàn Dự đã kết hôn nhiều năm, tình cảm gắn bó keo sơn, suốt ân ái làm mù mắt chó độc thân.

  Nhưng mà hai người họ là hôn nhân hợp đồng, cảm tình không có, quan hệ cũng không được hài hòa.

  Hợp đồng kết thúc, khi cả hai sắp sửa ly hôn thì Lộ Viễn Bạch bị tai nạn mất trí nhớ. Tỉnh lại lần nữa thì hay tin bản thân mình không chỉ là một minh tinh đang hot mà còn kết hôn cùng với Chủ tịch của một công ty niêm yết. Chủ tịch có vẻ ngoài đẹp trai lạnh lùng, có tiền có quyền, không chỉ như thế mà tin tức về tình yêu của hai người còn bay đầy trên mạng.

  ——

  Chủ tịch tập đoàn Đoàn thị thừa nhận đang cùng Lộ Viễn Bạch yêu nhau, còn tiết lộ thêm rằng mình đã theo đuổi đối phương nhiều năm……

  Chủ tịch tập đoàn Đoàn thị có màn cầu hôn hoành tráng, nhẫn kim cương lóe mù mắt chó.

  Chủ tịch tập đoàn Đoàn thị và minh tinh đang hot Lộ Viễn Bạch tình cảm gắn bó keo sơn, ở bên đường ôm hôn nồng nhiệt……

  ——

  Điều khiến Lộ Viễn Bạch cảm động nhất là nghe nói cậu ở trên.

  Nhìn người đàn ông cao lớn đang bước vào phòng bệnh.

  Lộ Viễn Bạch hớn hở gọi: “Xin chào! Bà xã!”

  Đoàn Dự:???

  Sau khi bị mất trí nhớ, Lộ Viễn Bạch không lúc nào là không nhớ tới phải thể hiện sự ‘mạnh mẽ’ của mình trước mặt bà xã xinh đẹp.

  Một đêm nọ, Đoàn Dự vừa mới từ trong phòng tắm đi ra nhìn thấy Lộ Viễn Bạch mặc áo ngắn tay và quần đùi, lộ ra làn da trắng nõn, ở trước mặt anh bày ra vẻ mạnh mẽ.

  Cậu chân thành mời đối phương chiêm ngưỡng vòng eo... ‘cường tráng’, trắng tinh của mình.

  Đoàn Dự: “……”

  Đêm đó, Lộ Viễn Bạch được hiểu rõ thế nào mới là ‘cường tráng’.

  Ngày hôm sau tỉnh lại.

  Lộ Viễn Bạch đầu đau mông cũng đau:???

  Trên mạng rõ ràng không nói như vậy mà.

  Một câu tóm tắt: Xin chào! Bà xã!

  Mục đích: Chỉ cần bạn nỗ lực, mọi chuyện đều có thể.

  Nhận xét tác phẩm:

  Minh tinh đang nổi Lộ Viễn Bạch bị gia tộc chèn ép phải lựa chọn kết hôn hợp đồng cùng Đoàn Dự. Mối quan hệ giữa hai người là dựa trên lợi ích, không bao giờ vượt quá các quy tắc đã bàn trước. Khi hợp đồng kết thúc chuẩn bị ly hôn thì Lộ Viễn Bạch ngoài ý muốn bị mất trí nhớ. Nhìn tin tức về tình cảm của hai người ở trên mạng, Lộ Viễn Bạch đã tưởng rằng mình có một cuộc hôn nhân mỹ mãn hạnh phúc. Bởi vì cuộc hôn nhân thất bại của cha mẹ mà cậu đã thề rằng nhất định mình sẽ đối xử với bạn đời cực kỳ tốt. Mỗi ngày cậu đều giống như một mặt trời nhỏ nhiệt tình cùng Đoàn Dự trải nghiệm những điều thú vị mới lạ trong sinh hoạt hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân đầy mới mẻ và chân thành này đã khiến Đoàn Dự cũng dần động tâm.

  Truyện với đề tài giải trí mới mẻ độc đáo, kể về Lộ Viễn Bạch sau khi bị mất trí nhớ, ký ức chỉ dừng lại ở năm 18 tuổi bây giờ tiếp tục trưởng thành và trở nên độc lập. Dùng tình cảm chân thành tha thiết để cứu rỗi nửa kia, trao cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Mang đến cho người đọc một câu chuyện tích cực với chàng trai giống như mặt trời nhỏ luôn hướng về phía trước, không ngừng rèn luyện, trưởng thành. Cuối cùng thu hoạch vinh quang và tình cảm chân thành nồng nhiệt. Cũng không bỏ lỡ tấm chân tình cùng sự ràng buộc. Truyện có tiết tấu mãnh liệt, nhân vật mạnh mẽ thông minh.
  Bạn đang đọc truyện Hợp Đồng Ly Hôn Trước Khi Tôi Mất Trí Nhớ tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả