Horrible Night At The Haunted School - Bí Ẩn Học Đường | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Horrible Night At The Haunted School - Bí Ẩn Học Đường

Horrible Night At The Haunted School - Bí Ẩn Học Đường

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  497
 • Đăng lúc
  30/04/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Horrible Night At The Haunted School - Bí Ẩn Học Đường

  Nội dung truyện kể về một nhóm bạn nữ rất thân học ở một ngôi trường cấp 3 mang tên Devil. Nhóm bạn nữ này gồm: Yuu, Ji Huyn, Angel và Lucy. Mọi chuyện đầu khi Ji Huyn quen một chàng trai tên Dae Jung. Ji Huyn bỗng nhiên trở nên xa cách với các bạn, Lucy liên tục bị mất những cuốn sổ nhật kí, những cây bồ công anh mà Yuu đem trồng ở trường bị vặt sạch chỉ sau một đêm. Liệu chuyện gì đã xảy ra? Mời các bạn đón đọc trong Horrible night at the haunted school - Bí ẩn học đường nhé!

  Bạn đang đọc truyện Horrible Night At The Haunted School - Bí Ẩn Học Đường tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả