Ngôi sao Biết Yêu !! | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Ngôi sao Biết Yêu !!

Ngôi sao Biết Yêu !!

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  416
 • Đăng lúc
  03/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Ngôi sao Biết Yêu !!

  : Anh không muốn mất đi vẻ đẹp của tựa như ngôi sáng vì tình yêu mà mất đi vẻ đẹp của bản thân , anh không muốn như vậy và cũng không muốn tình yêu của đời mình và cũng không muốn dập tắt giữa các vì sao sáng ngời đó

  Nhân vật : nữ: hàn băng băng ( tuổi 24 ) là một minh tinh mới nổi , có tài năng , tính cách tốt bụng đc bao người yêu quý và đón nhận .

  Nam Doãn Lạc Thần (tuổi 25 ) là một nguời có tài trong giới kinh doanh và cũng là người đầu tư trong giới giải trí , tổng tài bá đạo hết chỗ nói yêu thương nữ chính hết mực .

  Nam phụ Dạ thiên ( tuổi 25 ) là người giống nam chính nhưng khác là ngày xưa nữ chính yêu nhưng vì tình cảnh bị gia đình ép đi du học mà bỏ nữ chính .

  Có gì cho mình xin cái cmt về suy nghĩ của các bạn nha !!!

  Bạn đang đọc truyện Ngôi sao Biết Yêu !! tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả