Nguyên Huyết | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Nguyên Huyết

Nguyên Huyết

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  4401
 • Đăng lúc
  18/07/2021
 • Nguồn : lanhtieuthu9994
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nguyên Huyết

  Tên truyện: Nguyên Huyết

  Tác giả: Sở Hàn Y Thanh 

  Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE,  thăng cấp, Tây huyễn, Chủ công, huyết tộc, 1v1

  Tình trạng bản gốc: Hoàn (170 chương + 7 PN)

  Tình trạng bản edit: On-going

  Editor: Ritt

  Văn án

  Tịch Ca – một phú nhị đại chìm đắm trong vòng hào quang xã hội chủ nghĩa – ngoài ý muốn bị sơ ủng (*) bởi một ma cà rồng tư bản chủ nghĩa, từ đó về sau rơi vào vòng xoáy tranh đấu giữa các thế lực hắc ám.

  Hắn giống nam chính trong các cuốn tiểu thuyết anh hùng: Máu tàn → bùng nổ → “Đinh” → thăng cấp.

  Tịch Ca nghiêm túc thăng cấp: Cho nên vì sao lúc trước mình lại thích ngược đãi ma cà rồng nào đó, ép cậu ta ăn miến tiết vịt nhỉ?  Bởi vì anh thương người ta đó.  Tịch Ca nghiêm túc yêu đương: Chìm đắm trong ái tình, không có tâm trạng thăng cấp.

  Nửa dây máu cầu sinh máu tàn cuồng bạo công x bị ép buff máu huyết tộc thụ.

  Tịch Ca là công.

  Tag: kỳ huyễn ma huyễn huyết tộc

  Biên tập đề cử: Chuyện bắt đầu bằng một vụ cướp trong hẻm nhỏ. Từ trong vụ cướp đó, nhân vật chính Tịch Ca cứu được một người ngoại quốc đã lâm vào hôn mê. Hắn mang người ngoại quốc về nhà, ngoài ý muốn phát hiện đối phương không có hô hấp không có nhịp tim, thân thể lạnh như băng lại còn thích máu, chẳng khác nào ma cà rồng vốn chỉ nên tồn tại trong các tác phẩm điện ảnh.

  Ma cà rồng chuyển đến ở trong nhà, cuộc sống của hắn bắt đầu biến hóa đến nghiêng trời lệch đất, sinh vật hắc ám nối đuôi nhau mà đến, thế giới hắc ám dần lộ diện… Xung đột kịch liệt, nội dung phấn khích, huyết tộc mang trong mình năng lực thiên phú đa dạng, hết thảy giống loài dị thường thật ra luôn tuân theo quy luật của thế giới hắc ám. Dưới ngòi bút của Sở Hàn Y Thanh,  đặt ra đủ loại giả thiết, khiến người đọc có cảm giác mới mẻ, là một thiên truyện vui vẻ mang màu sắc huyết tộc.

  (*) Sơ ủng: Phương pháp tạo ra thế hệ sau của ma cà rồng, bằng cách truyền máu của mình vào đối tượng đó, hiểu nôm na là chuyển hóa một con người thành ma cà rồng.
  Bạn đang đọc truyện Nguyên Huyết tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả