Nhưng Cô Ấy Là Người Phụ Nữ Xinh Đẹp | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Nhưng Cô Ấy Là Người Phụ Nữ Xinh Đẹp

Nhưng Cô Ấy Là Người Phụ Nữ Xinh Đẹp

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  5270
 • Đăng lúc
  21/11/2022
 • Nguồn : xiaoyuedejia2409.wordpress
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nhưng Cô Ấy Là Người Phụ Nữ Xinh Đẹp

  Văn án:

  【1】

  Vưu vật nhân gian Diệp Linh Ngân, debut trong nhóm nữ ở vị trí trung tâm vào showbiz mang danh “Tiểu yêu tinh”, và thường xuyên nổi tiếng sinh động trong tầm nhìn của đại chúng.

  Thần tượng trong mắt người hâm mộ rất thích đọc kinh Phật và giữ mình trong sạch. Chỉ có người đại diện biết, cô nàng nổi tiếng kiêu ngạo hai mặt, mỗi ngày đều đang nghiên cứu “Một trăm lẻ tám chiêu theo đuổi chồng.”

  Vào ngày tiết lộ crush của mình là ông trùm đầu tư cho cả nửa giới giải trí, trái tim người đại diện đều đang phát run: “Cô rốt cuộc vì sao lại nghĩ quẩn vậy?”

  Ánh mắt Diệp Linh Ngân không nháy một cái mà nói dối: “Bởi vì em là người mê nhan sắc.”

  Trách cô còn trẻ không hiểu chuyện, không biết gì mà nắm tay Hoắc Cẩn Hành, còn ủ mưu đã lâu với người ta.

  【2】

  Hoắc Cẩn Hành tự phụ tao nhã, cấm dục, giống như một cái dụng cụ tinh chuẩn, coi mỗi bước đi trong cuộc đời như một kế hoạch, đi được rõ ràng.

  Cho đến khi một cô gái nhỏ bẩn thỉu vô cùng nắm lấy tay anh cầu cứu, từ đấy về sau, Diệp Linh Ngân trở thành biến số mà anh không thể khống chế được.

  Khi Hoặc Cẩn Hành bị thúc giục kết hôn, Diệp Linh Ngân luôn bị ốm, cô gái nhỏ “ốm yếu” nằm trong tay anh, làm cho anh rất khó cử động.

  Sau đó tin tức đính hôn của Hoắc Cẩn Hành và một người phụ nữ môn đăng hộ đối được truyền ra, Diệp Linh Ngân không khóc không nháo thu thập đồ vật rồi chuyển ra ngoài.

  Hoắc Cẩn Hành mở vali ra: “Vì sao em phải đi?”

  “Anh về sau phải chăm sóc cho người khác, em phải học cách lớn lên một mình.”

  “Có anh ở đây, em vĩnh viễn không cần lớn lên.”

  “Được.” Cô cười đến kiều mỵ, nghe lời về nhà.

  Không được bao lâu, trên mạng truyền ra một đoạn phim quay cảnh hôn của Diệp Linh Ngân, các fans hô vang “Nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh”, lượt tìm kiếm hot lên đầu bảng.

  Hoắc Cẩn Hành không bao giờ bộc lộ cảm xúc đập vỡ màn hình, qua đêm trở về Trung Quốc để đưa mọi người trong đoàn phim về nhà, nổi cơn thịnh nộ nói cô sẽ bị trừng phạt.

  “Hôn người khác em sẽ bị trừng phạt?” Diệp Linh Ngân không giận mà còn cười, ngón tay câu lấy và vạt, kiễng chân chào hỏi anh: “Vậy…thèm muốn anh thì sao?”

  【3】

  Diệp Linh Ngân đeo một viên Phật châu từ nhỏ đến lớn, tất cả mọi người đều đang đoán lai lịch của nó.

  Chỉ có rất ít người biết, năm Diệp Linh Ngân sốt cao không ngừng, Hoắc Cẩn Hành – người luôn tôn trọng khoa học đi bộ leo lên một ngôi chùa trên núi cao 3000 mét, cung kính cúi đầu cầu xin cho cô một viên Phật châu bảo vệ: “Mong Ngân Ngân của tôi, một đời an bình.”

  ***
  Bạn đang đọc truyện Nhưng Cô Ấy Là Người Phụ Nữ Xinh Đẹp tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả