Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ

Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  420
 • Đăng lúc
  30/09/2023
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ

  Bạn đang đọc truyện Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ của tác giả Giang Nam Bạch. Hoa Nguyệt Quý với màu vàng xinh đẹp tựa như chim hoàng yến, chính là Hoa hồng Canary và là bản thể của Tước Thu.

  Mà Tước Thu lại xuyên qua đến thế giới tinh tế, nơi mà thực vật vô cùng hiếm hoi, ít ỏi, vậy là trở thành Omega duy nhất có hương hoa hồng.

  Thế giới này tôn thờ bạo lực, cường giả mới có quyền nói chuyện, sinh hoạt khó khăn, hoàn cảnh ác liệt, những thực vật nhỏ yếu không thể sống được, khiến tất cả mọi người đều có bản thể thú dữ và thiếu hụt gen bẩm sinh. Mà Tước Thu, dù là Omega xinh đẹp đáng yêu nhất trong nhóm Omega yếu nhớt thì cũng bị mọi người coi là bình hoa vô dụng.

  Cậu không thể thông qua bài kiểm tra gen, và bị vứt tới tinh cầu Darkness – nơi sinh sống của đám người quái đản chờ chết.

  Rất nhiều người từ khi sinh ra chưa từng thấy hoa nở hay ngửi hương hoa, làm bạn với họ chỉ có chết chóc và máu tươi. Bọn họ như sống trong địa ngục, không cách nào cứu vớt.

  Tước Thu là một Omega ‘khiếm khuyết’, vừa đẹp vừa mỏng manh. Sống giữa đám thú hoang đẫm máu, trông cậu càng thêm thảm thương nên ai cũng nghĩ cậu sẽ chọn hệ chữa lành an toàn, chẳng qua…
  Bạn đang đọc truyện Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

    Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

   Truyện cùng tác giả