Sau Khi Xuyên Thư, Cố Chấp Trúc Mã Trọng Sinh | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Sau Khi Xuyên Thư, Cố Chấp Trúc Mã Trọng Sinh

Sau Khi Xuyên Thư, Cố Chấp Trúc Mã Trọng Sinh

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1460
 • Đăng lúc
  10/07/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Sau Khi Xuyên Thư, Cố Chấp Trúc Mã Trọng Sinh

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thư, Cố Chấp Trúc Mã Trọng Sinh của tác giả Khinh Mộc. Ôn Hi xuyên vào tiểu thuyết tựa đề "Tống tiên sinh thân ái", trở thành nhân vật nam phụ ghê gớm, đáng sợ, trừ khuôn mặt đẹp ra thì còn lại chả được tích sự gì.

  Trong tiểu thuyết này, tính cách nhân vật nam phụ vô cùng ác liệt, hành động ác độc, thích đem trúc mã Tư Cảnh ra làm trò đùa, thậm chí còn tới năm 11 đã thất thủ mà giết chết Tư Cảnh, vô nhân tính tới mức còn có thể thản nhiên theo đuổi nhân vật nam chính (công). Kết cục sau cùng của vai này dĩ nhiên không thể nào tốt được, ngay ngày tốt nghiệp trung học phổ thông, hắn đã bị người đâm chết trong một con hẻm.

  Ôn Hi run sợ, vì cái mạng này, cậu thu dọn hành lý cả đêm, tính trốn khỏi nơi này.

  Nhưng ngay thời điểm nhìn thấy một thân máu me của tiểu trúc mã đáng thương, cậu lại không thể khống chế được bản thân quay lại, vì thế cậu bắt đầu sử dụng kĩ thuật diễn vụng về của mình để hỏi han ân cần.

  ***

  Tư Cảnh biết, phương diện tinh thần của chính mình có chút vấn đề, chẳng hạn như đời trước hắn ẩn nhẫn để trả thù, lại như đời này, thích đem Ôn Hi không giống bình thường kia ra trêu đùa, nhìn thấy đối phương bởi vì mấy thủ đoạn nhỏ của mình mà trở nên vui vẻ hoặc khổ sở, khiến hắn có một loại cảm giác sảng khoái khi kiểm soát người khác.

  Chẳng qua hắn không ngờ rằng, ngay cả khi thợ săn giỏi nhất cũng có thời điểm mắc sai lầm, đến lúc ý thức được hắn đã bị trói buộc trong lòng bàn tay con mồi
  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thư, Cố Chấp Trúc Mã Trọng Sinh tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả