Tân Kim Vân Kiều Truyện (18+) | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tân Kim Vân Kiều Truyện (18+)

Tân Kim Vân Kiều Truyện (18+)

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  7241
 • Đăng lúc
  02/02/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tân Kim Vân Kiều Truyện (18+)  Vào năm 2442, thế giới đã hoàn toàn đổi mới. Con người thì không, xã hội loài người vẫn chìm trong sự tranh đấu vật chất. Người giàu càng giàu người nghèo thì không thoát khỏi cảnh khốn đốn. Trong thành phố thì xinh đẹp sầm uất, không hạt bụi. Còn bên ngoài rác thải không thể phân huỷ tạo thành núi.

  Trí tuệ nhân tạo phát triển không ngừng thay thế toàn bộ những công việc nặng nhọc và những việc con người không thể làm những nơi không thể đến điều được xử lí.

  Việt Nam cũng vậy, hiện tại nơi đây đã trở thành một cường quốc trên thế giới, Tp.HCM trở thành trung tâm kinh tế tài chính của cả nước, Hà Nội vẫn là trung tâm chính trị văn hoá và giữ nét cổ kính của mình sau hàng trâm năm. Chỉ có ý thức con người vẫn như thế, không thể thay đổi hoàn toàn du cho là bao lâu. Tại Cà Mau, một tỉnh lẻ giờ đã trở thành thuỷ cảng lớn bậc nhất cả nước, giao thoa hàng hoá văn hoá kinh tế với toàn thế giới và ở nơi đó sinh ra một con người tài nẵng

  Lê Quang Điệp, một học viên của học viện kinh tế thới giới được xây dựng trên tỉnh Cà Mau. 24 tuổi cậu đã thành lập một công ty thu lợi nhuận từ những người lao động nghèo, bề ngoài là nam thần nhưng bên trong lại là một thiếu gia hư hỏng. Tài năng có thừa nhưng trác táng chẳng thua một ai.

  Và vì bất cẩn, vài giây bất cẩn hắn xuyên không thành nàng, Vương Thuý Kiều.

  Tác phẩm mang tính chất giải trí.

  Dựa trên bộ truyện Đoạn Trường Tân Thanh (Truyện Kiều) của đại thi hào Nguyễn Du.

  Không dành cho những ai không thích H và H+ Độ tuổi đề nghị 18+

  Được chuyển thể và viết lại theo phong cách của tác giả. Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ Email: [email protected] hoặc

  trang web:www.facebook.com/Kemdau094-109064203841863/


  Bạn đang đọc truyện Tân Kim Vân Kiều Truyện (18+) tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  115 Chương
  Lượt xem : 7555