Tiểu Yêu Tinh | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tiểu Yêu Tinh

Tiểu Yêu Tinh

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1511
 • Đăng lúc
  07/03/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tiểu Yêu Tinh

  Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, hiện đại, Xuyên nhanh, Xuyên văn, Sủng, Ngọt, HE, 1v1, Nữ chủ
  Tình trạng: Hoàn thành
  Số chương: 163 chương
  Editor: 1900
  Tiến độ: không chắc, nhưng sẽ cố gắng mỗi tuần 1 chương.

  Thực vật thường không đủ linh trí để khai khiếu, lĩnh ngộ được bí quyết tu hành, nhưng lại có thiên phú về điều khiển linh khí. Một cây xuân dược thế mà cũng có thể tu luyện thành tinh, không thiếu cơ duyên, nỗ lực và hàng ngàn năm tu hành.

  Văn Kiều là cây xuân dược tinh kia, vô tình nhận được một hệ thống, từ đó được các nữ phụ uỷ thác nhiệm vụ. Văn Kiều phải tiến vào những thế giới khác nhau, thay đổi kết cục bi thảm của họ.
  Tổng kết chỉ một câu, "tiến tân thủ thôn đạt mãn cấp hào!"

  - Thế giới 1【 tổng tài văn - đoạt tim lại đoạt thận】—— cạch cạch...vẽ mặt vị hôn phu tiền nhiệm! (đã hoàn thành)

  ....

  Tag: Mau xuyên

  Nhân vật chính: Văn Kiều ┃ phối hợp diễn:...┃#:

  Đánh giá:

  Văn Kiều là một cây xuân dược tu thành yêu tinh, ngoài ý muốn, nàng nhận được ủy thác của một hệ thống, không ngừng xuyên qua các thế giới để hoàn thành nhiệm vụ. Văn Kiều có được thiên phú mạnh mẽ, phong cách luôn là gậy ông đập lưng ông, vì nguyên thân báo thù, hành sự lưu loát liền mạch. Trong từng thế giới, không chỉ hoàn thành công việc, cũng cứu vớt vận mệnh của nữ phụ, giúp các nàng có sinh cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây là những câu chuyện ở tân thủ thôn, một đường tiến cấp max lever, không ngừng trải qua các câu chuyện xưa.

  Văn phong vui vẻ, ngọt, sủng, lại vẫn đậm nét ấm áp trong từng câu từ. Tác giả thiết kế bối cảnh của từng thế giới, đều phá lệ động não, rất nhiều điểm thú vị. Dưới bút pháp của tác giả, nữ chủ Văn Kiều vào vai học bá cao lãnh, ngự tỷ thành thục hoặc la lỵ manh nhuyễn, phối hợp cùng các loại hình nam chính trong mỗi thế giới, làm người ta không ngừng được mà muốn đọc tiếp!
  Bạn đang đọc truyện Tiểu Yêu Tinh tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  8 Chương
  Lượt xem : 1593