Tình Đơn Phương | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tình Đơn Phương

Tình Đơn Phương

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2298
 • Đăng lúc
  02/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tình Đơn Phương

  Tên khác của truyện là : Nhật ký Tình Yêu

  Thể loại : ngôn tình học đường,truyện teen

  ................................

  Câu chuyện nói về chuyện tình yêu, có vui có buồn, có cả những câu làm tổn thương và những lời hứa không thể thực hiện được. Yêu là sai hay đúng? Ta có nên yêu hay không? Sau những yêu thương thắm thiết dành cho nhau thì có thể bên nhau cả cuộc đời?

  .....

  Giữa bố, mẹ, con và vợ bạn sẽ chọn ai là người quan trọng nhất? Có một trắc nghiệm trong video kia. Một anh chàng đã chọn người vợ là quan trọng nhất! Người thầy hỏi " tại sao không chọn bố mẹ và đứa? Bố mẹ là người nuôi dưỡng con đến khôn lớn, đứa con là máu mủ ruột thịt của mình. Mà lại chọn người vợ, người xa lạ đến bên em? ". Anh trả lời "Cha mẹ đến ngày sẽ bỏ lại mình em, người con sau này trưởng thành rồi cũng bỏ mình đi. Chỉ còn người vợ sẽ ở bên em đến hết cuộc đời này"

  Bạn nghe câu truyện tôi kể xong thì suy nghĩ gì đây?


  Bạn đang đọc truyện Tình Đơn Phương tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả