Tình yêu của ác nhân | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tình yêu của ác nhân

Tình yêu của ác nhân

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  705
 • Đăng lúc
  03/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tình yêu của ác nhân

  Giới thiệu

  Lindo HZ1213: một cổ máy giết người được tạo ra từ phòng thí nghiệm

  Nhật Hạ Linh 22 tuổi: một cô gái mồ côi bình thường nhưng có trái tim ấm áp

  ****

  Mọi chuyện bắt đầu từ 24 năm trước một tổ chức đen có tên Monter3(M3) nhằm thực hiện âm mưu thôn tính vùng đất sống màu mỡ Quater Littel(QL) họ đã nhân bản vô tính thành công 3 cổ máy giết người Azic HZ1211, End HZ1212 ,Lindo HZ1213. Người tạo ra họ đã chết không lâu sau đó vì bị nhiễm Flo mọi người không ai có thể tạo nên kỳ tích nào thêm.

  24 Năm sao tại một biệt phủ nọ cả gia đình tỹ phú 4 mạng người bị sát hại họ chết một cách thảm thương tất cả đầu của họ bị để trên một chiếc đĩa cỡ lớn bày giữa bàn ăn, căn phòng bê bết máu chẳng có gì ngoài mùi tanh. Những vụ giết người gần đây liên tục xãy ra một cách mang rợ làm cho gia tộc cai quãng QL ngày càng đau đầu, bất lực trước những cái chết hàng loạt. Tại thế giới đen M3 ngày càng bành trướng lãnh thổ nhờ sự giúp sức không nhỏ của các cổ máy giết người. Nhìn thấy uy danh các tổ chức khác xin sáp nhập vào M3 việc xâm chiếm QL giờ chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Bạn đang đọc truyện Tình yêu của ác nhân tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả