Tình yêu của tổng giám đốc hắc đạo và tiểu thư lạnh lùng | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tình yêu của tổng giám đốc hắc đạo và tiểu thư lạnh lùng

Tình yêu của tổng giám đốc hắc đạo và tiểu thư lạnh lùng

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  633
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tình yêu của tổng giám đốc hắc đạo và tiểu thư lạnh lùng  Lãnh Ngạo Thiên(hắn) (24 tuổi) : là tổng giám đốc tập đoàn Lãnh thị, bang chủ King của Hắc Long bang - bang hội đứng đầu trong giới hắc đạo. Là con người lạnh lùng tàn nhẫn và không gần nữ sắc. thông thạo nhiều loại võ: đai đen cửu đẳng taekwondo; đai đen jodo; đai đen thập đẳng karate.

  Diệp Song Tuyết(nó) (21 tuổi) : là đại tiểu thư của tập đoàn Diệp thị. Con nuôi của ông trùm hắc đạo châu Á - Thiên Long. Tính tình lạnh lùng vì để tạo cho bản thân vỏ bọc hoàn hảo nhất. Nhờ có cha nuôi mà thông thạo nhiều loại võ: karate, taekwondo, jodo, vịnh xuân quyền. Tiếp nhận huấn luyện ác quỷ của sát thủ năm 15 tuổi nhờ năng nỉ cha nuôi. Là hacker số 1 thế giới - Phượng Hoàng.

  Liệu tình yêu của hai con người lạnh lùng này rồi sẽ ra sao . Mời các bạn đón đọc bộ truyện Tình yêu của tổng giám đốc hắc đạo và tiểu thư lạnh lùng để theo dõi diễn biến tiếp theo.


  Bạn đang đọc truyện Tình yêu của tổng giám đốc hắc đạo và tiểu thư lạnh lùng tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả