Tình Yêu Vượt Qua Ranh Giới | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Chưa có ai yêu thích truyện này!
Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tình Yêu Vượt Qua Ranh GiớiAngela Gemal ( Ji Yun ) và Nick Thomas ( Jung Huyn ) là đôi bạn thân khi còn nhỏ, họ thề sống chết có nhau, hứa hẹn sẽ sống cùng nhau. Nhưng oan trái Angela phải chuyển đến Vương Quốc Anh sống, lời hứa được hẹn sau khi lớn. Trớ trêu hơn, Nick bị ám sát và chết khi học trung học, anh ước được sống lại và điều đó dc Thượng Đế chấp nhận nhưng cái gì cũng có giá của nó.

Những gì trong quá khứ anh ko dc phép nói ra. . .Và vậy anh dc Angela giúp trong khi cả hai ko hề biết về đối phương. Anh yêu cô từ cái nhìn đầu tiên cũng như hồi đó. Nhưng cô lại không biết và quen vs ngừi khác khiến anh tức giận. Anh trở thành một ác ma cùng với cô bạn Selita ( ngừi đã giết anh ) gây ra bao nhiêu chuyện cho trường học của cô. Cả tập thể lớp 11A cùng nhau hợp sức mang anh trở về như xưa, nhưng mọi thứ không hề dễ dàng, phải mất bao nhiêu sinh mạng ngừi bạn . Rốt cuộc cô có cứu dc anh, giúp anh thoát ra dc nơi tăm tối chứa đầy sự hận thù,. . . .

Mọi chi tiết trong truyện chỉ là giả tạoBạn đang đọc truyện Tình Yêu Vượt Qua Ranh Giới tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả