Tôi Nhặt Được Nhóc Con Vai Ác | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tôi Nhặt Được Nhóc Con Vai Ác

Tôi Nhặt Được Nhóc Con Vai Ác

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  5247
 • Đăng lúc
  28/08/2021
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tôi Nhặt Được Nhóc Con Vai Ác

  Giới thiệu: 

  Sở Ca xuyên vào một quyển sách thể loại giới giải trí ngọt sủng, trở thành một nhân vật tuyến thứ 38 đến tên tuổi cũng không có.

  Vào đêm xuyên thư đó, Sở Ca ngoài ý muốn nhặt được một bánh bao nhỏ 6 tuổi.

  Bánh bao nhỏ da thịt mềm mại trắng nõn, tính cách nhã nhặn cao quý.

  Vì giúp bánh bao nhỏ tìm được người nhà, Sở Ca đành phải mang nhóc theo một chương trình truyền hình thực tế dành cho phụ huynh và trẻ em tên là 《 cục cưng đi thám hiểm! 》

  Lúc giữa chương trình, trong lúc các khách mời khác còn phát sầu vì không biết làm sao để sống qua một đêm, Sở Ca đã mang theo bánh bao nhỏ đi xây một phòng bằng tre.

  Các khách mời khác đang bó tay không thể bắt được mấy con gà để làm thịt ăn thì món gà ăn mày của Sở Ca cùng với bánh bao nhỏ đã nghi ngút khói.

  Người xem: Cô gái cực phẩm này là cái gì vậy?!

  Một người vô danh, Sở Ca, được thành danh chỉ sau một đêm, còn là vị hôn thê của trở thành nhân vật phản diện lớn của tác phẩm, cũng là người giàu nhất thành phố, Chung Yến An, đủ mọi loại tài nguyên chen lấn tìm tới cửa.

  Vào đêm giành được giải thưởng thiết kế nội thất quốc tế Andrew Martin, Sở Ca vừa mới chuẩn bị tuyên bố hủy hôn với Chung Yến An, thân hình cao lớn khuôn mặt anh tuấn đến trao giải cho cô, nắm lấy tay cô quỳ một gối xuống, giọng nói trầm thấp gợi cảm đến trêu người vang lên, "Làm vị hôn thê của anh hơn hai năm rồi, khi nào mới đến hôn lễ?"

  Sở Ca:?!
  Bạn đang đọc truyện Tôi Nhặt Được Nhóc Con Vai Ác tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

    Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

   Truyện cùng tác giả