Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  11250
 • Đăng lúc
  27/02/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

  Kết hôn có gì thú vị???


  Chẳng có gì thú vị! Vì thế Quan Tiểu Yến mới quyết định… kết hôn trước để tránh khỏi những buổi xem mắt nhàm chán. Xin đừng nhầm, là kết - hôn - giả thôi!!!
  Kết hôn có gì vui???


  Trái lại, vô cùng phiền phức!!! Nhất là với một người không hứng thú với giới tính còn lại như Giang Ly. Vì thế, còn gì hợp lý hơn một đám cưới? Đương nhiên, đám - cưới - giả rồi!!!


  Hai con người, hai kế hoạch, một mục tiêu đã tạo thành một tổ hợp kì lạ như vậy. Trước mặt người ngoài, họ là một cặp vợ chồng kiểu mẫu. Đóng cửa lại, tôi trêu chọc anh, anh châm chọc tôi chẳng bao giờ ngưng nghỉ. Rắc rối chỉ bắt đầu khi Quan Tiểu Yến thấy mình thật thê thảm khi lỡ yêu anh chồng hờ, còn Giang Ly thì phát hiện bản thân chẳng căm ghét phụ nữ như anh vẫn tưởng.


  Vì thế mới có một đoạn hội thoại như thế này:


  "Chúng ta ly hôn đi.


  Tại sao?


  Bởi vì tôi không muốn chìm đắm nữa.


  Không được, cô phải chìm đắm.


  Tại sao?


  Bởi vì tôi đã chìm đắm mất rồi! "  Bạn đang đọc truyện Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  62 Chương
  Lượt xem : 8891
  90 Chương
  Lượt xem : 8709
  100 Chương
  Lượt xem : 8129
  5 Chương
  Lượt xem : 1822
  11 Chương
  Lượt xem : 2515