Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện

Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  3998
 • Đăng lúc
  14/11/2022
 • Nguồn : hal464416.blogspot.com
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện

  Editor: Hal

  Mọi người đều biết cuốn truyện tựa “Hào môn thế gia”  thật sự là một quyển tiểu thuyết tình sắc tràn trề cẩu huyết/ túm lại là một quyển truyện sex.

  Vậy mà Tấn Ý không ngờ rằng sau khi mình tan tầm về nhà liền phát hiện cháu gái mình lại xem cái loại truyện quỷ này, chính trực như anh, sau khi tịch thu còn lệnh cho cháu gái viết một bản kiểm điểm một ngàn chữ.

  Anh mang quyển truyện sex kia về phòng, nhưng mà chỉ ngủ một giấc, khi Tần Ý mở mắt ra ____

  Thế giới cũng thay đổi.

  Anh không kịp chuẩn bị mà bị biến thành Tô Thất, thậm chí ngay cả kịch bản cũng chưa kịp xem xong.

  Tô Thất trong bộ tồng tài văn “Hào môn thế gia” là nhân vật chỉ cần cho hắn nhiều tiền, hắn liền chịu đi bán cúc hoa của mình, đồng thời cũng một lòng muốn được gả đi, cầu nhà giàu bao dưỡng, để mà nói thì rất dốc lòng với việc này.

  Mơ màng một hồi, hệ thống xuất hiện.

  Nhưng câu mà hệ thống nói đầu tiên là: Đệt moẹ, sao người đến lại là một cán bộ kỳ cựu như anh?!

  #hệ thống hố rồi#

  #hệ thống bắt nhầm người làm sao bây giờ? Gấp! Online chờ#

  Mới vừa xuyên vào “Hào môn thế gia”, màn gặp gỡ đầu tiên của Tần Ý chính là: Đường Ngự Thiên áp trên người anh, dưới thân đẩy đẩy, biểu tình lạnh lùng: Sao vậy, không phải cậu vắt hết óc muốn bò lên giường tôi sao, còn muốn tôi cởi quần áo cho cậu?

  Tần Ý:… Đồng chí, mời anh xuống khỏi người tôi.

  Thầy chủ nhiệm luôn hi vọng về một thế giới hoà bình hay lảm nhảm lãnh cảm nhân thê thụ x Kiêu nổ trời ngạo kiều thời thanh xuân đau khổ bá đạo tổng tài niên hạ công.[ lảm nhảm của tác giả kêu ca về thể loại công thụ nhưng tớ đọc QT cũng không hiểu huhu]

  Thể loại: Hào môn thế gia, tương ái tương sát.

  Từ khoá: Nhân vật chính: Tô Thất( Tần Ý), Đường Ngự Thiên | Vai phụ: Nhân vật trong tiểu thuyết “Hào môn thế gia” | cái khác: tao, lãng, tiện( *hic, cái này tớ hiểu nôm na nghĩa mà không biết tiếng Việt dùng từ nào OTL)
  Bạn đang đọc truyện Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả