Xuyên Nhanh Nữ Phụ Ta Muốn Phá Cp Chính | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Xuyên Nhanh Nữ Phụ Ta Muốn Phá Cp Chính

Xuyên Nhanh Nữ Phụ Ta Muốn Phá Cp Chính

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  9805
 • Đăng lúc
  28/06/2021
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Xuyên Nhanh Nữ Phụ Ta Muốn Phá Cp Chính

  Hạ Minh Khuê là người sinh ra trêи vạch đích, từ lúc sinh ra cô đã có tất cả từ địa vị, diện mạo cộng thêm tài năng hơn người. Cô luôn là tâm điểm được mọi người chú ý nhưng suy cho cùng dù có được mọi thứ hào nhoáng bên ngoài nhưng những người thân của cô, những người thật sự yêu thương cô thì đều là vì bảo vệ cô mà chết!

  Cô là bị chính người em họ mà mình tin tưởng nhất yêu thương nhất thậm chí không tiếc tính mạng của mình để bảo vệ hại chết. Tuyệt vọng! Không can tâm! Cô muốn trả thù! Đấy chỉ là bề ngoài còn nhiều sự thật ở thân phận của Hạ Minh Khuê và những thù oán thật sự trong quá khứ của cô sẽ dần dần được làm sáng tỏ!
  Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh Nữ Phụ Ta Muốn Phá Cp Chính tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả