[Xuyên thư, Hiện đại] Đêm lặng yên (Nữ phụ, xin cẩn trọng) | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
[Xuyên thư, Hiện đại] Đêm lặng yên (Nữ phụ, xin cẩn trọng)

[Xuyên thư, Hiện đại] Đêm lặng yên (Nữ phụ, xin cẩn trọng)

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  431
 • Đăng lúc
  02/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Xuyên thư, Hiện đại] Đêm lặng yên (Nữ phụ, xin cẩn trọng)

  Minh An 22 tuổi, lần đầu nếm trải mùi vị thất bại trong cuộc đời, đi đến quyết định dũng cảm và kiên quyết nhất trong cuộc đời mình. Cô bước ra ngoài lần đầu tiên sau hàng tuần giam mình trong phòng, đến hiệu thuốc và mua một lọ thuốc ngủ..

  Giấc ngủ của cô có lẽ đã rất dài, rất yên bình nếu như cô không đột nhiên bị định mệnh đùa cợt. Minh An tỉnh dậy trong một thế giới xa lạ, mơ màng nhận ra mình đang sống trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết.

  -------

  Thể loại: Xuyên thư, nữ phụ, tâm lý, nữ lớn tuổi hơn nam, yêu qua mạng.

  Nữ chính xuyên vào quyển tiểu thuyết SE với nhân vật chính là nam chính.

  Nữ chính dịu dàng nhưng do bản chất cùng nhiều trải nghiệm, trở nên khó hòa nhập cộng đồng.

  Nam chính hướng nội, bị bắt nạt ở trường học. Áp lực học cùng sự bạo hành về cả thể chất lẫn tinh thần của những con quỷ mang danh bạn học khiến tinh thần nam chính ngày càng trở nên yếu đuối, bất ổn.

  Nam nữ chính tìm thấy nhau trên một ứng dụng chat trực tuyến, dần dần trở thành đôi cánh nâng đỡ, nắm lấy nhau để tiếp tục bước đi trong một thế giới đầy gian khó, xô bồ.

  Bạn đang đọc truyện [Xuyên thư, Hiện đại] Đêm lặng yên (Nữ phụ, xin cẩn trọng) tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả