You are everything (Em là tất cả mọi thứ) | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
You are everything (Em là tất cả mọi thứ)

You are everything (Em là tất cả mọi thứ)

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  765
 • Đăng lúc
  02/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : You are everything (Em là tất cả mọi thứ)

  Thể loại: Ngọt ngào, nhẹ nhàng, hài hước, đời thường, nam chính

  Từ rất lâu, lâu lắm rồi. Cô đã ước có một người bạn trai hay còn gọi là chồng tương lai của cô là một người đàn ông ôn nhu để bù vào tính khí thiếu nhu hòa của cô, là một người đàn ông đảm đang có thể làm việc nhà giúp cô vì cô rất chi vụng về, còn có thể chịu đựng sự dở hơi và tính khí thất thường của cô và những điều không hoàn hảo ở cô.

  Khi đó cô còn nghĩ ra công việc của chồng tương lai cô sẽ là một anh bác sĩ hài hòa ôn nhu..

  Và rồi cô không hiểu vì sao ông trời là cho cô gặp anh.

  Người hệt như người chồng tương lai của cô! Mà xung quanh anh thì có tới trăm cô nàng v vây lấy anh như sam, cô đã không đẹp lồng lộn và tài năng gì nên càng khó để tiếp cận anh. Kệ nó, cô sẽ dùng mọi cách để anh phải đổ cô, trao trọn cả trái tim cho cô!

  Bạn đang đọc truyện You are everything (Em là tất cả mọi thứ) tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả