Bạch Nguyệt Quang Trở Về Rồi | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Bạch Nguyệt Quang Trở Về Rồi

Bạch Nguyệt Quang Trở Về Rồi

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  3950
 • Đăng lúc
  17/05/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bạch Nguyệt Quang Trở Về Rồi

  Bạn đang đọc truyện Bạch Nguyệt Quang Trở Về Rồi của tác giả Tử Thanh Du. Trần Nhược Tố bị bối rối, bao lâu nay vẫn luôn mang nhận tri về bản thân mình đột nhiên bị phát vỡ.

  Bị người nói rằng mình không phải là Trần Nhược Tố, thật ra tên là Lâm Thanh Diệu, mà cô cũng không phải 23, mà đã 28 tuổi

  Cô không phải người chưa từng yêu đương, mà có một người gọi là thanh mai trúc mã, còn cùng nhau đi qua thanh xuân, là chồng của cô.

  Tất cả mọi người đều nghĩ rằng Lâm Thanh Diệu đã thiệt mạng trong vụ tai nạn 3 năm trước, trên đời này cũng không còn người gọi là Lâm Thanh Diệu tồn tại nữa, ngay cả Tưởng Thiên Du, người mà cô từng yêu thương nhất, cũng đã ở bên người khác trong vòng chưa đầy nửa năm sau khi cô rời đi.

  Lâm Thanh Diệu luôn cho là cô là độc nhất vô nhị đối với Tưởng Thiên Du, bọn họ quen biết từ bé, tính cách của anh ta nổi tiếng là lạnh lùng khó gần, nhưng chỉ cần cô cười một cái cô muốn gì anh ta cũng đáp ứng.

  Đến tận sau này cô mới phát hiện ra, trên đời không có cái gì gọi là độc nhất vô nhị, chỉ cần rời đi nữa năm,anh ta có thể nhanh chóng tìm thấy ngôi nhà tiếp theo của mình, sự dịu dàng và sủng ái của anh ta cũng có thể được chia cho người phụ nữ khác.
  Bạn đang đọc truyện Bạch Nguyệt Quang Trở Về Rồi tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  55 Chương
  Lượt xem : 5646