Cô Tinh Bích Nguyệt | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Cô Tinh Bích Nguyệt

Cô Tinh Bích Nguyệt

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  369
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Cô Tinh Bích Nguyệt  Trời trên cao đứng đầu thiên hạ. Bấy Giờ đấng tối cao đc mọi người tôn sủng là Tiên- phật- Đạo.

  "Thiên hạ đệ nhất chánh phái" thuộc về Bạch Dương Sơn. Cùng Thiên Tự Cát, Tiêu Điệp Môn( Đạo) và Thái Nguyệt Sơn( Phật) tự xưng là tứ đại chánh phái.

  "Ma giáo- tam đại ác giáo" là Ba Hi GIáo, Tiêu Hồn Giáo và Linh đọc Giáo cùng dưới một cung chủ thống lĩnh nên tạo ra một ma giáo vững mạnh.

  Chánh - tà bất lưỡng nan. Chỉ vì nó mà bao nhiêu người dù yêu nhau đến cõi Diêm La cũng không sợ nhưng lại phải xa cách nhau.

  Bên cạnh những câu đẫm máu trên giang hồ là câu chuyện tình yêu đầy phân cách của người chánh- tà. Tình yêu chánh tà vốn là những thứ ko đc công nhận. Vậy liệu tình yêu có làm nên được điều kì tích?


  Bạn đang đọc truyện Cô Tinh Bích Nguyệt tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả