Cô Vợ Bá Đạo, Không Nên Chọc Giận Tôi | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Cô Vợ Bá Đạo, Không Nên Chọc Giận Tôi

Cô Vợ Bá Đạo, Không Nên Chọc Giận Tôi

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  695
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Cô Vợ Bá Đạo, Không Nên Chọc Giận Tôi  Tác giả: Tiểu Bối Na Na

  ( Mọi người theo dõi trang facebook cho mình nha. Thanks you

  https://www.facebook.com/phuongbong2202)

  ---

  Dear: Độc giả

  Truyện là tác phẩm đầu tay của mình, viết còn hơn non tay, mình cũng rất mong mọi người đọc bài và viết nhận xét của bản thân để mình rút kinh nghiệm cho bản thân. Ai cũng phải trưởng thành đúng không nào? Mình luôn tôn trọng ý kiến của các bạn vì đây là những lời khuyên trân thành nhất, và cũng là những bài học đáng giá cho riêng bản thân mình. Xin chân thành cảm ơn mọi đóng góp ý kiến từ mọi người

  From: Na Na

  ---

  Cốt truyện:

  Một cô gái ngây thơ, hay một Tiểu thư yếu đuối thì trong mắt cô chỉ là những người đàn bà tầm thường.

  Dòng họ Diệp Viễn từ nhiều năm nay là ông trùm cả hai giới hắc bạch đạo bỗng có ngày sụp đổ và biến mất một cách kì lạ. 20 năm sau, cô quay trở lại, là một luật sư gia nổi tiếng thế giới, được mệnh danh là loài hoa Mạn Châu cực độc, cô dần tìm ra bí mật dòng tộc năm xưa. Trải qua bao nguy hiểm, cô một tay gây dựng lại đế chế năm xưa, cùng người mình yêu bước lên giới cầm đầu hai giới.

  Thể loại: Ngôn tình, Sắc, Sủng, Đô thị, Ngọt, HE  Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Bá Đạo, Không Nên Chọc Giận Tôi tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả