Dẫn Hồn | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Dẫn Hồn

Dẫn Hồn

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  722
 • Đăng lúc
  30/04/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Dẫn Hồn

  Em đã từng sống không tìm được mục tiêu, chỉ đến khi linh hồn nương náu tạm bợ trong chính thân xác mình mới biết được mục tiêu sống của em là gì.

  Nguyện vọng cả đời em là được làm ánh trăng soi đường cho những linh hồn lạc lối trong đêm. Để họ tự siêu thoát chính là cho em thêm cơ hội được sống ở thế gian này.

  Anh từng hỏi: "Em sống bằng cách này có lạc lõng không, có mệt mỏi không?". Nếu không tìm được lý do để sống mới là điều khiến em cảm thấy bất lực. Em nguyện làm một kẻ người không phải người, ma chẳng ra ma. Em tham lam cứu rỗi linh hồn, mục đích cuối cùng vẫn là lưu luyến một ngày để nhìn thấy anh ấy mà thôi. Em không hối hận dù có hồn tiêu phách tán, trái với tự nhiên thì sao? Nghịch với luân hồi thì sao? Em vẫn muốn được ở bên anh ấy, được một ngày, em mãn nguyện một ngày....

  Bạn đang đọc truyện Dẫn Hồn tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả