Đừng lãng phí những ngày đẹp trời | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Đừng lãng phí những ngày đẹp trời

Đừng lãng phí những ngày đẹp trời

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1311
 • Đăng lúc
  10/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Đừng lãng phí những ngày đẹp trời  Tôi từng có khoảng thời gian căm ghét thế giới ngoài kia đến cùng cực. Một ngày hầu như chỉ ở nhà, bó gối trong phòng, không đọc sách thì xem phim, chán chường lại ngủ; chẳng thiết tha cuộc sống ngoài kia thay đổi ra sao, tôi vẫn sống với nhịp sống tách biệt của riêng mình.

  Cho đến một ngày, những công việc hằng ngày đã bắt đầu nhàm chán, sách đã đọc hết, phim cũng chẳng còn gì để xem, tôi bắt đầu suy ngẫm lại cuộc sống của mình. Rất nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu tôi lúc ấy.

  Và ngày hôm sau tôi quyết định mở cánh cửa đã nhốt chính mình tong khoảng thời gian dài ấy, bước ra hòa nhập với thế giới. Tôi đi nhiều hơn, đi đây đi đó, nhìn cuộc sống quanh mình, nhìn cuộc đời chảy trôi, nhìn những ngày đẹp trời cứ thế đến rồi đi.

  Và bạn biết không, cuộc đời luôn tồn tại những ngày đẹp trời, chỉ là lòng bạn có đẹp, có an yên để nhìn thấy nó hay không. Tại sao khi con người ta gặp biến cố, đau thương, họ luôn để nỗi buồn lấn át, để niềm đau ngự trị, để rồi mỗi ngày trôi qua đều mang một màu u ám, chán ghét lạ thường?

  Thật ra, mỗi ngày đều là một ngày đẹp trời, mỗi ngày đều là một ngày đáng để sống. Cuộc đời ai mà không có lúc bế tắc, biến cố, vấp ngã, nhưng có người lại chấp nhận để tất cả những điều đó khống chế đến mức không còn thấy những điều tốt đẹp của cuộc sống, và họ luôn trân trọng những ngày họ được sống.

  Đừng lãng phí những ngày đẹp trời của chính mình bạn nhé. Bởi chẳng biết khi nào chúng ta không còn được tận hưởng những ngày như vậy nữa; hãy trân trọng khi còn có thể.


  Bạn đang đọc truyện Đừng lãng phí những ngày đẹp trời tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả