Em Là Ai? | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Em Là Ai?

Em Là Ai?

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  13008
 • Đăng lúc
  27/02/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Em Là Ai?

  Nguyên tác: Xuyên qua thành tra nữ
  Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hài, HE, giới giải trí, sinh con
  Editor: Tồn Tồn
  Số chương: 77 chương và 4 phiên ngoại

  Trong cuộc sống thì Cố Dĩ Hân có đầy đủ mọi thứ mà người khác mong đợi như sự nghiệp cô đang ở đỉnh cao, danh vọng và tiền tài đều có đủ. Đó là vẻ bề ngoài mà mọi người thấy mà ẩn sâu bên trong cô phải chịu nhiều cô đơn và áp lực trong đó không phải ai cũng hiểu.

  Cố Dĩ Hân nghĩ, rốt cuộc mình cũng đã có được giấc ngủ bình yên rồi. Khi tỉnh lại với một tình huống không còn gì tế nhị hơn nữa. cô đang ở trên giường với một người đàn ông, với tư thế thân mật khôngcòn khe hở. Ờ, là ai cũng phải giật mình thôi, cái đáng giật mình hơn nữa, đó chính là cô được tặng kèm đứa con ruột, à, con ruột của thân thể này, thân thể mà linh hồn cô đã xuyên qua, và người lên giường với cô hôm đó lại chính là cha ruột của bé, dù anh đã được báo là vô sinh từ trước khi cậu bé ra đời.

  Bạn thân của cô, một diễn viên nổi tiếng khác, lại cũng đang là kim chủ đang bao nuôi nguyên thân này. cô là ai? Đây là đâu? Đứa bé là con ai? Khi người bạn thân của mẹ đứa bé lại đến nhận là chồng cô?

  một diễn viên ngoan hiền nổi tiếng do quá áp lực của cuộc sống nên đã uống thuốc ngủ để tìm giấc ngủ mà không ngờ mình lại xuyên vào thân xác cô minh tinh hạng chót nhất. một cô gái làng chơi bất cần đời với những mối quan hệ lung tung, kèm đứa con không biết ai là cha bé. Nội dung rắc rối vậy thôi chứ mạch truyện siêu dễ thương, nam 9 manh manh đát 0(^__^)0 Truyện siêu sủng, sắc và ngọt ngào, có ngược nhau chăng là lúc anh nam 9 làm nũng với chị thôi, truyện không thiên về giới giải trí do nữ 9 đã quá chán với ánh đèn màu và những áp lực phía sau của nó. Đọc xem để tìm hiểu EM LÀ AI nhé!
  Bạn đang đọc truyện Em Là Ai? tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN